- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Báo giá cắt sắt CNC giá rẻ nhanh chóng chuyên nghiệp tphcm Báo giá cắt sắt CNC giá rẻ nhanh chóng chuyên nghiệp tphcm Hiện nay rất nhiều công trình nhà cửa được trang trí hiện đại, những cánh cửa được làm với nhiều hoa văn đủ các họa tiết khác nhau, khác với ngày xưa là chỉ có 1 khuôn mẫu rồi chấn hay đúc sẳn. Giờ đây nhờ vào công nghệ cắt sắt CNC mà những bộ cửa sắt đẹp mắt với đầy đủ hoa văn, gia công tỉ mỉ. 
Cửa sắt CNC được gia công bằng nhiều công nghệ khác nhau thông qua điều khiển của máy tính. Công nghệ hiện đại nhất hiện nay là công nghệ cắt Laser. 
S000335 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Báo giá cắt sắt CNC giá rẻ nhanh chóng chuyên nghiệp tphcm


  • Giá bán: Liên hệ
  • Hiện nay rất nhiều công trình nhà cửa được trang trí hiện đại, những cánh cửa được làm với nhiều hoa văn đủ các họa tiết khác nhau, khác với ngày xưa là chỉ có 1 khuôn mẫu rồi chấn hay đúc sẳn. Giờ đây nhờ vào công nghệ cắt sắt CNC mà những bộ cửa sắt đẹp mắt với đầy đủ hoa văn, gia công tỉ mỉ. 
    Cửa sắt CNC được gia công bằng nhiều công nghệ khác nhau thông qua điều khiển của máy tính. Công nghệ hiện đại nhất hiện nay là công nghệ cắt Laser. 


  •  

Hiện nay rất nhiều công trình nhà cửa được trang trí hiện đại, những cánh cửa được làm với nhiều hoa văn đủ các họa tiết khác nhau, khác với ngày xưa là chỉ có 1 khuôn mẫu rồi chấn hay đúc sẳn. Giờ đây nhờ vào công nghệ cắt sắt CNC mà những bộ cửa sắt đẹp mắt với đầy đủ hoa văn, gia công tỉ mỉ. 
Cửa sắt CNC được gia công bằng nhiều công nghệ khác nhau thông qua điều khiển của máy tính. Công nghệ hiện đại nhất hiện nay là công nghệ cắt Laser. 
cat sat cnc gia re tphcm 04 1
Quá trình cắt cửa sắt CNC gồm hai giai đoạn:
Giai đoạn 1:
cắt sắt tấm định hình cho sản phẩm hay còn gọi là cắt sắt định hình. Giai đoạn này sẽ sử dụng tùy công nghệ ở mỗi xưởng khác nhau, nhưng công nghệ hiện đại nhất hiện nay là Công nghệ Laser Fiber.
Giai đoạn 2: gia công theo yêu cầu cho khách hàng.
Từ năm 2010 CNC Vĩnh Hưng chuyên gia công cho nhiều công trình lớn nhỏ tại TPHCM, Chúng tôi đầu tư máy móc hiện đại, xưởng rộng 1000 m2, với đầy đủ công nghệ gia công phi kim loại tới kim loại. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý ca khó, những dự án khó, ngoài ra đáp ứng được yêu cầu tiến độ của quý khách hàng. 
cat sat cnc gia re tphcm 02 1
Cửa sắt CNC được nhiều khách hàng ưa chuộng và được xem là xu hướng thiết kế mới, cả nhà ở dân dụng, chung cư, biệt thự nhà vườn, nhà phố, bệnh viện, trường học,…có rất nhiều ưu điểm. 
Ưu điểm cửa sắt CNC có rất nhiều mẫu mã khác nhau và tối ưu khả năng sáng tạo của người thiết kế. Máy cắt CNC có thể tạo được những hoa văn sắt nghệ thuật phức tạp trên bề mặt sản phẩm, khiến cửa sắt đa dạng mẫu mã, hoa văn hoạt tiết đa dạng.
Tại CNC Vĩnh Hưng chúng tôi chọn công nghệ cắt laser cửa sắt CNC. Đây là công nghệ cắt hiện đại nhất hiện nay. Cắt sắt CNC bằng laser không tạo xỉ, khó rỉ, không bá vớ, cắt xong là sử dụng được ngay, không cần phải gia công thêm từ đó tiết kiệm được chi phí, thời gian nhanh chóng cho khách hàng. 
cat sat cnc gia re tphcm 01 1
Sử dụng phương pháp cắt sắt bằng laser ưu điểm đường nét cắt đẹp, chuyên xử lý những dự án họa tiết khó. Nên rất nhiều nhà sử dụng laser để sử dụng. Hiện nay nhiều nơi sử dụng plasma để cắt nhưng lại báo  khách hàng là laser. Dẫn đến hàng nhận được kém chất lượng. Tại CNC Vĩnh Hưng chúng tôi chuyên gia công từ năm 2010, Xưởng rộng 1000 m2 với đầy đủ máy móc hiện đại khác nhau, quý khách hàng có thể qua xem trực tiếp người thật việc thật. 
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây