- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt CNC kim loại giá rẻ tphcm Cắt CNC kim loại giá rẻ tphcm Vĩnh Hưng CNC chuyên nhận cắt CNC kim loại giá rẻ tại tphcm. Xưởng chúng tôi rộng 1000 m2, với đầy đủ máy móc khác nhau, chuyên gia công cắt CNC với nhiều vật liệu khác nhau. Quý khách có thể đến xưởng sản xuất của chúng tôi để trực tiếp xem máy cắt CNC kim loại, sử dụng công nghệ laser fiber, với khổ lớn đáp ứng nhu cầu gia công số lượng lớn kịp tiến độ. S000170 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt CNC kim loại giá rẻ tphcm


  • Giá bán: Liên hệ
  • Vĩnh Hưng CNC chuyên nhận cắt CNC kim loại giá rẻ tại tphcm. Xưởng chúng tôi rộng 1000 m2, với đầy đủ máy móc khác nhau, chuyên gia công cắt CNC với nhiều vật liệu khác nhau. Quý khách có thể đến xưởng sản xuất của chúng tôi để trực tiếp xem máy cắt CNC kim loại, sử dụng công nghệ laser fiber, với khổ lớn đáp ứng nhu cầu gia công số lượng lớn kịp tiến độ.


  •  

Vĩnh Hưng CNC chuyên nhận cắt CNC kim loại giá rẻ tại tphcm. Xưởng chúng tôi rộng 1000 m2, với đầy đủ máy móc khác nhau, chuyên gia công cắt CNC với nhiều vật liệu khác nhau. Quý khách có thể đến xưởng sản xuất của chúng tôi để trực tiếp xem máy cắt CNC kim loại, sử dụng công nghệ laser fiber, với khổ lớn đáp ứng nhu cầu gia công số lượng lớn kịp tiến độ.
20190423catlasersat 02
Chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng để chọn nơi gia công những dự án nhỏ khác nhau, từ những huy hiệu, logo hay những phụ tùng chi tiết chế tạo máy. Chúng tôi đáp ứng cho những khách hàng khó tính nhất, những công ty chế tạo máy móc cần chi tiết máy chính xác, đòi hỏi phải có kinh nghiệm từ đội ngũ vận hành.
Hiện nay nhu cầu gia công cắt CNC kim loại rất lớn, vì chi phí đầu tư máy CNC kim loại rất đắt tiền, nhưng để chọn được nơi gia công tin tưởng và đạt yêu cầu thì không hề đơn giản. Từ năm 2010, chúng tôi chuyên gia công cắt laser hay cắt CNC trên rất nhiều vật liệu khác nhau, kim loại, gỗ, mica, với độ hoàn hảo, tinh xảo cao. Được quý khách hàng biết và tìm kiếm rất nhiều trên internet với tên CNC vĩnh Hưng.
Để thực hiện một chi tiết máy, hay một logo, một bảng hiệu đẹp đòi hỏi máy móc phải hiện đại và phải có kinh nghiệm vận hành. Máy móc tại CNC Vĩnh Hưng được đầu tư với công nghệ hiện đại mới nhất, cắt được những kim loại với độ dày khác nhau.
20190423catlasersat 04
Để liên hệ cắt CNC kim loại vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây