- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt cổng rào sắt laser Cắt cổng rào sắt laser CNC Vĩnh Hưng chuyên thực hiện những dự án mỹ thuật, cắt sắt laser làm hàng rào mỹ thuật, đẹp, chất lượng
 
S000031 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt cổng rào sắt laser


  • Giá bán: Liên hệ
  • CNC Vĩnh Hưng chuyên thực hiện những dự án mỹ thuật, cắt sắt laser làm hàng rào mỹ thuật, đẹp, chất lượng
     


  •  

CNC Vĩnh Hưng chuyên thực hiện những dự án mỹ thuật, cắt sắt laser làm hàng rào mỹ thuật, đẹp, chất lượng.
Từ năm 2010 chúng tôi đã thực hiện rất nhiều cổng rào cắt sắt thép tấm. Ưu điểm những cổng rào này có độ bền cao, sản phẩm sau khi cắt với nhiều hoa văn khác nhau, tinh xảo đẹp mắt. Ngoài ra đầu tư một cổng rào thế này với chi phí thấp hơn so với việc hàn cắt truyền thống, không đa dạng về mẫu mã cũng như chi phí nhân công lớn. 
Chúng tôi chuyên sản xuất, gia công cắt cổng rào sắt laser, quý khách hàng có nhu cầu có thể tới xưởng chúng tôi để xem chúng tôi gia công sắt. Máy móc chúng tôi hiện đại và có đầy đủ cho việc gia công kim loại cũng như phi kim loại. Đáp ứng đầy đủ sự lựa chọn cho nhà thầu những sự lựa chọn khác nhau để hoàn thiện dự án.
Hiện nay nhu cầu cắt cổng rào sắt laser được biết đến rất nhiều, bởi vì tính linh hoạt của nó, thay vì những hoa văn đơn giản như xưa, thì nay những họa tiết rồng phượng được thể hiện trên những hàng rào sắt, Làm cho những tấm sắt thêm tính hấp dẫn tinh tế.
Ngoài ra chúng tôi chuyên nhận gia công cho các khách hàng muốn đặt các vách ngăn bằng sắt trong nhà. Thay vì thực hiện những cổng rào sắt thì giờ đây khách hàng có thể làm những vách ngăn bằng sắt, với hoa văn cực kỳ đa dạng và bền bĩ. Sau những lựa chọn vách ngăn bằng gỗ thì khách hàng cũng có thể chọn vách ngăn sắt cũng là sự lựa chọn tốt và có giá thành rẻ hơn so với gỗ. Theo thời gian thì sắt sẽ bền hơn so với gỗ rất nhiều và không để ngoài trời được. Cổng rào sắt cắt laser là một sự lựa chọn tuyệt vời.
catcongraolaser 04
Rất nhiều khách hàng đã chọn bên chúng tôi thực hiện những dự án trang trí nhà cửa khác nhau. Chúng tôi đã thực hiện và cắt rất nhiều cổng rào và cánh cửa sắt cho rất nhiều dự án xây dựng khác nhau. Các công ty hay nhà thầu có thể liên hệ với chúng tôi, để chúng tôi có thể phụng sự cho quý khách hàng một cách tốt nhất.
catcongraolaser 02
 Đây là một trong những dự án làm cổng rào, cắt sắt làm cánh cửa của chúng tôi đã thực hiện. Từ năm 2010 chúng tôi được quý khách hàng tin tưởng và giao cho thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Sản phẩm hoàn thiện xong, được rất nhiều khách hàng ok, không phàn nàn gì. Đội ngũ kỹ sư chuyên môn sâu, am hiểu trên từng vật liệu, am hiểu về phần mềm từ thiết kế đến điều khiển. Nên sản phẩm chúng tôi đưa ra đẹp, tinh tế, đường cắt ngọt. 
catcongraolaser 03
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:
134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website:  www.cattheptam.com
 ​​​
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây