- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt Cổng Sắt CNC bằng công nghệ cắt laser kim loại giá rẻ tại TPHCM Cắt Cổng Sắt CNC bằng công nghệ cắt laser kim loại giá rẻ tại TPHCM Cổng Sắt CNC được xem là lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam, cổng sắt CNC mang đến sự sáng tạo, không bị trùng lặp về mẫu mã, mang nét đặc trưng, ý nghĩa từ gia chủ. Những cánh cổng đúc đã trở nên lỗi thời vì không mang đến sự khác biệt, bởi tính phổ biến của cổng đúc. 
Cổng Sắt CNC được xem là từ khóa hàng đầu hiện nay, nhưng để sản xuất cống sắt CNC không phải nhiều đơn vị tại TPHCM có thể thực hiện được. CNC Vĩnh Hưng đầu tư máy cắt laser dòng fiber, 2 máy, nguồn lớn, khổ lớn, chuyên thực hiện dự án lớn nhỏ tại tphcm. 
S000466 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt Cổng Sắt CNC bằng công nghệ cắt laser kim loại giá rẻ tại TPHCM


  • Giá bán: Liên hệ
  • Cổng Sắt CNC được xem là lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam, cổng sắt CNC mang đến sự sáng tạo, không bị trùng lặp về mẫu mã, mang nét đặc trưng, ý nghĩa từ gia chủ. Những cánh cổng đúc đã trở nên lỗi thời vì không mang đến sự khác biệt, bởi tính phổ biến của cổng đúc. 
    Cổng Sắt CNC được xem là từ khóa hàng đầu hiện nay, nhưng để sản xuất cống sắt CNC không phải nhiều đơn vị tại TPHCM có thể thực hiện được. CNC Vĩnh Hưng đầu tư máy cắt laser dòng fiber, 2 máy, nguồn lớn, khổ lớn, chuyên thực hiện dự án lớn nhỏ tại tphcm. 


  •  

Cổng Sắt CNC được xem là lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam, cổng sắt CNC mang đến sự sáng tạo, không bị trùng lặp về mẫu mã, mang nét đặc trưng, ý nghĩa từ gia chủ. Những cánh cổng đúc đã trở nên lỗi thời vì không mang đến sự khác biệt, bởi tính phổ biến của cổng đúc. 
cong sat cnc cong sat laser cat laser kim loai 02
Cổng Sắt CNC được xem là từ khóa hàng đầu hiện nay, nhưng để sản xuất cống sắt CNC không phải nhiều đơn vị tại TPHCM có thể thực hiện được. CNC Vĩnh Hưng đầu tư máy cắt laser dòng fiber, 2 máy, nguồn lớn, khổ lớn, chuyên thực hiện dự án lớn nhỏ tại tphcm. 
cong sat cnc cong sat laser cat laser kim loai 15
Vì lý do chi phí đầu tư vào máy Laser Fiber lớn, nên rất nhiều cơ sở sản xuất nhỏ không có khả năng, mặt bằng sản xuất cũng không đáp ứng được, dẫn đến không thực hiện cũng như thực hiện không tốt, dùng công nghệ lỗi thời để báo giá cho cắt laser.
cong sat cnc cong sat laser cat laser kim loai 06
Tại CNC Vĩnh Hưng chúng tôi người thật việc thật xưởng sản xuất rộng với đầy đủ máy móc phục vụ việc gia công sản xuất kim loại. Quý khách có thể trực tiếp đến cơ sở sản xuất của chúng tôi để đưa yêu cầu, đội ngũ kỹ sư sẽ tư vấn tận tâm, tận tình về công nghệ, phương pháp xử lý để đạt hiệu quả cao nhất. 
cong sat cnc cong sat laser cat laser kim loai 14
Nói đến việc cắt laser kim loại thì phương pháp cắt này cho ra thành phẩm một nét đẹp tinh tế, thanh thoát, không thô kệch như những phương pháp cắt cũ, dẫn đến nhiều quý khách hàng bị nhầm hoặc bị đánh lừa bởi cái tên CNC. Những công nghệ cũ cắt ra thô kệch, ba vớ cũng như phải gia công lại tốn rất nhiều chi phí. 
cong sat cnc cong sat laser cat laser kim loai 13
CNC Vĩnh Hưng có phòng thiết kế chuyên biệt, cũng như đội ngũ kỹ sư thiết kế am hiểu nghề, am hiểu vận hành, công nghệ, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách phương án gia công tốt nhất. 
cong sat cnc cong sat laser cat laser kim loai 07
Hiện nay ở TPHCM chỉ có rất ít đơn vị gia công có đủ khả năng gia công, chủ yếu những đơn vị mua máy nhỏ, nguồn nhỏ để gia công hoặc khắc là đa số, còn để gia công cổng sắt cnc hay cổng sắt laser, đòi hỏi máy lớn xưởng lớn, có hệ thống cẩu trục hiện đại mới đảm đương tốt được. Xưởng CNC Vĩnh Hưng nằm mặt tiền đường quốc lộ, nhận hàng nhanh chóng thuận tiện, kết nối các tỉnh miền Nam. 
cong sat cnc cong sat laser cat laser kim loai 12
Từ năm 2010, CNC Vĩnh Hưng là thương hiệu uy tín được nhiều nhà thầu lớn tại TPHCM chọn lựa, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều cổng sắt trong các dự án khu dân cư và dự án vách ngắn sắt cho rất nhiều nhà hàng, trung tâm thương mại. 
cong sat cnc cong sat laser cat laser kim loai 08
Quý khách hàng nên chọn CNC Vĩnh Hưng để gia công những dịch vụ liên quan tới Cắt Laser Kim Loại, đặc biệt là gia công cổng sắt cnc hay cổng sắt laser, vách ngăn laser. Chúng tôi đầu tư 2 máy laser fiber, chỉ 1 số ít doanh nghiệp tại TPHCM mới có đủ năng lực gia công như vậy, về mẫu mã, kiểu dáng vượt trội, đội ngũ kỹ sư nhiệt tình, chấp nhận tăng ca để kịp tiến độ, cũng như giá thành CNC Vĩnh Hưng lúc nào cũng cạnh tranh nhất trên thị trường. 
cong sat cnc cong sat laser cat laser kim loai 11
CNC Vĩnh Hưng có đội ngũ thiết kế riêng, phòng thiết kế riêng, nên số lượng mẫu có sẳn, kho thư viện về cửa sắt, cổng sắt rất lớn. Cũng như quý khách hàng có thể đưa ý tưởng để đội ngũ thiết kế có thể trang trí giúp theo ý muốn gia chủ, ghép mẫu theo đúng yêu cầu của khách hàng.
cong sat cnc cong sat laser cat laser kim loai 03
Đó là điểm mạnh của công nghệ cắt Laser, với những hoa văn tinh xảo, phức tạp, công nghệ cắt laser mới có thể đảm đương tốt được, hiện nay nhiều bên dùng những công nghệ cũ như Plasma, xử lý những hoa văn tinh xảo dẫn đến chất lượng thành phẩm rất kém, từ đó khách hàng chọn công nghệ cũ phải tốn thêm rất nhiều tiền để sửa chữa, gia công lại. 
cong sat cnc cong sat laser cat laser kim loai 10
Máy cắt laser tại CNC Vĩnh Hưng là dòng máy khổ lớn, nguồn lớn, xử lý độ dày thép, sắt, inox,…hiệu quả nhanh chóng, ngoài ra máy chúng tôi là máy khổ lớn nên việc gia công chi tiết lớn rất dễ dàng, quý khách hàng cân nhắc và tìm hiểu, đối với những đơn vị dùng máy khổ nhỏ gia công, dẫn đến xử lý không chính xác, nặng nề, cũng như phải chắp vá nếu những cổng sắt lớn. 
cong sat cnc cong sat laser cat laser kim loai 09
Nhận xét từ khách hàng CNC Vĩnh Hưng

Là một công ty thiết kế nội thất xây dựng, chúng tôi luôn làm việc chặt chẽ với đối  tác của bên mình, CNC Vĩnh Hưng cho chúng tôi sự yên tâm bởi sự chuyên nghiệp, sản phẩm đẹp, quy mô nhà xưởng lớn đáp ứng được dự án của khách hàng chúng tôi và đặc biệt giá lúc nào cũng cạnh tranh nhất thị trường. 

cong sat cnc cong sat laser cat laser kim loai 05
Anh Đặng Thái Sơn - 40 tuổi

Trước đây rất khó khăn trong việc tìm kiếm chi tiết máy cho những máy móc sản xuất bên chúng tôi, từ khi biết đến CNC Vĩnh Hưng, kỹ sư Vĩnh Hưng đã tư vấn cũng như đưa ra giải pháp cho chúng tôi sản xuất những linh kiện máy móc thay thế bằng công nghệ laser, đã giúp giảm bớt đi rất nhiều giá thành cho chúng tôi

Anh Nguyễn Văn Thạch – 55 tuổi
cong sat cnc cong sat laser cat laser kim loai 04
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây