- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt hoa văn sắt cnc giá rẻ lấy hàng nhanh hcm Cắt hoa văn sắt cnc giá rẻ lấy hàng nhanh hcm Nhờ vào công nghệ cắt laser mà việc cắt sắt thành những hình thù khác nhau đơn giản hơn bao giờ hết, điểm đặc trưng của công nghệ này là cắt hoa văn chính xác, tỉ mỉ cao, không phải gia công lại, độ hoàn thiện cao. S000197 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt hoa văn sắt cnc giá rẻ lấy hàng nhanh hcm


  • Giá bán: Liên hệ
  • Nhờ vào công nghệ cắt laser mà việc cắt sắt thành những hình thù khác nhau đơn giản hơn bao giờ hết, điểm đặc trưng của công nghệ này là cắt hoa văn chính xác, tỉ mỉ cao, không phải gia công lại, độ hoàn thiện cao.


  •  

Hoa văn sắt hay sắt mỹ thuật là thuật ngữ dân trong ngành nói đến khi chế tác sắt thành những vách ngăn, những tác phẩm nghệ thuật giá trị từ thép tấm.
cat laser sat 04 3
Nhờ vào công nghệ cắt laser mà việc cắt sắt thành những hình thù khác nhau đơn giản hơn bao giờ hết, điểm đặc trưng của công nghệ này là cắt hoa văn chính xác, tỉ mỉ cao, không phải gia công lại, độ hoàn thiện cao.
cat laser sat 05
Từ năm 2010, CNC Vĩnh Hưng chuyên nhận gia công cắt hoa văn sắt cnc cho rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau. Đặc điểm công nghệ của Vĩnh Hưng luôn được cải tiến và đổi mới, máy chúng tôi là khổ lớn, công suất lớn, đáp ứng được nhu cầu cắt hoa văn sắt cnc với thép dầy, cũng như hoa văn phức tạp và khổ lớn.
cat laser sat 01 4
Chúng tôi được rất nhiều đối tác tin tưởng và giao cho thực hiện nhiều dự án liên quan hoa văn sắt, nên về cắt gia công hoa văn sắt chúng tôi có kiến thức, kinh nghiệm và tự tin nhận những công trình lớn.
cat laser sat 03 4
Quý khách hàng có nhu cầu cắt hoa văn sắt cnc vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây