- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt inox bằng máy laser Cắt inox bằng máy laser Hiện nay cắt inox bằng như phương pháp như plasma đã lỗi thời, thay vào đó là cắt inox bằng laser với công nghệ hiện đại, đường nét chính xác, tỉ mỉ. Cắt inox bằng laser được xem là công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới đóng góp cho quá hình hiện đại hoá, công nghiệp hoá của đất nước. S000145 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt inox bằng máy laser


  • Giá bán: Liên hệ
  • Hiện nay cắt inox bằng như phương pháp như plasma đã lỗi thời, thay vào đó là cắt inox bằng laser với công nghệ hiện đại, đường nét chính xác, tỉ mỉ. Cắt inox bằng laser được xem là công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới đóng góp cho quá hình hiện đại hoá, công nghiệp hoá của đất nước.


  •  

Hiện nay cắt inox bằng như phương pháp như plasma đã lỗi thời, thay vào đó là cắt inox bằng laser với công nghệ hiện đại, đường nét chính xác, tỉ mỉ. Cắt inox bằng laser được xem là công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới đóng góp cho quá hình hiện đại hoá, công nghiệp hoá của đất nước.
cat laser kim loai sat inox thep 2
Nếu quý khách là người đã từng sử dụng qua dịch vụ cắt laser kim loại sẽ thấy ưu điểm vượt trội cũng như đường nét đẹp.
CNC Vĩnh Hưng thành lập từ năm 2010, với đầy đủ máy móc hiện đại, phục vụ cho việc gia công kim loại cũng như phi kim loại, inox là một trong những vật liệu, chúng tôi xử lý
Công nghệ cắt laser được xem là tiên tiến so với những công nghệ cũ như cắt bằng plasma. Hiện nay giá thành máy cắt laser khá cao, nên thay vì vậy quý khách có thể chọn lựa đi gia công với giá thành rẻ hơn, mà không phải tốn chi phí vận hành.
Để liên hệ cắt inox bằng máy laser vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây