- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt kim loại tấm bằng laser uy tín chất lượng giá rẻ tphcm Cắt kim loại tấm bằng laser uy tín chất lượng giá rẻ tphcm Nhu cầu cắt kim tấm hiện nay tăng cao bởi nhiều công nghệ mới ra đời, giúp cho việc xử lý kim loại tấm được dễ dàng hơn. Trong đó công nghệ cắt kim loại tấm bằng laser là một công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay. Nhờ cải tiến công nghệ và ứng dụng tia laser vào công nghiệp đã thực hiện từ lâu, nhưng trên kim loại chỉ mới thực sự trở nên một cuộc cách mạng khi những máy cắt laser ra đời, điển hình là công nghệ cắt laser fiber. Nhờ công nghệ tia laser mà xử lý những đường cắt trên sắt tấm đã dễ dàng và trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều. S000327 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt kim loại tấm bằng laser uy tín chất lượng giá rẻ tphcm


  • Giá bán: Liên hệ
  • Nhu cầu cắt kim tấm hiện nay tăng cao bởi nhiều công nghệ mới ra đời, giúp cho việc xử lý kim loại tấm được dễ dàng hơn. Trong đó công nghệ cắt kim loại tấm bằng laser là một công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay. Nhờ cải tiến công nghệ và ứng dụng tia laser vào công nghiệp đã thực hiện từ lâu, nhưng trên kim loại chỉ mới thực sự trở nên một cuộc cách mạng khi những máy cắt laser ra đời, điển hình là công nghệ cắt laser fiber. Nhờ công nghệ tia laser mà xử lý những đường cắt trên sắt tấm đã dễ dàng và trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều.


  •  

Nhu cầu cắt kim tấm hiện nay tăng cao bởi nhiều công nghệ mới ra đời, giúp cho việc xử lý kim loại tấm được dễ dàng hơn. Trong đó công nghệ cắt kim loại tấm bằng laser là một công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay. Nhờ cải tiến công nghệ và ứng dụng tia laser vào công nghiệp đã thực hiện từ lâu, nhưng trên kim loại chỉ mới thực sự trở nên một cuộc cách mạng khi những máy cắt laser ra đời, điển hình là công nghệ cắt laser fiber. Nhờ công nghệ tia laser mà xử lý những đường cắt trên sắt tấm đã dễ dàng và trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều.
cat kim loai tam bang laser 05
Cắt kim loại tấm có rất nhiều công nghệ khác nhau, nhưng hiện nay công nghệ ưu việt vẫn là dùng bằng laser. Tại các sự kiện về cơ khí chế tạo máy, chúng ta có thể bắt gặp rất nhiều nhà máy đưa ra những máy cắt laser mới nhất, cũng như hỗ trợ nhiều thiết bị tối tân cho máy cắt laser chạy được tốt. Cắt kim loại tấm được xem là ưu tiên hàng đầu trong cơ khí chế tạo máy và sản xuất ở quy mô công nghiệp.
cat kim loai tam bang laser 04
Tại CNC Vĩnh Hưng chúng tôi đầu tư máy cắt laser fiber hiện đại, từ năm 2010 chuyên thực hiện gia công cắt kim loại tấm cho rất nhiều quý doanh nghiệp. Máy cắt laser với nguồn lớn, giúp thực hiện cắt kim loại tấm dầy, máy cắt laser khổ lớn, đáp ứng việc gia công chi tiết khổ lớn, vách ngăn, cổng sắt hay những chi tiết máy lớn. Nhờ nguồn lớn mà CNC Vĩnh Hưng chuyên gia công hàng loạt chi tiết chế tạo máy, gia công chi tiết máy từ cắt kim loại tấm bằng laser.
cat kim loai tam bang laser 03
Tại CNC Vĩnh Hưng chúng tôi có đầy đủ máy móc thực hiện gia công cho khách hàng, chúng tôi chuyên cắt kim loại và phi kim loại. Xưởng CNC Vĩnh Hưng rộng 1000 m2 với đầy đủ máy móc khác nhau, nằm trên mặt tiền trục chính thuận lợi cho việc nhận hàng được thuận lợi.
cat kim loai tam bang laser 01
Cắt kim loại tấm bằng laser được xem là công nghệ ưu tiên hàng đầu khi thực hiện gia công, bởi cho ra chất lượng tốt, nhanh chóng cũng như giá cả hợp lý. Thành phẩm sau cắt laser kim loại tấm đẹp, không ba vớ, không phải gia công lại mà có thể sử dụng được ngay, điều đó giúp tiết kiệm chi phí và thời gian của khách hàng khi thực hiện gia công bằng công nghệ laser.
Đội ngũ tại CNC Vĩnh Hưng am hiểu sâu về kỹ thuật, sẽ tư vấn tận tâm cho quý khách hàng tường tận cũng như cách thực hiện gia công để giảm tối đa chi phí khi cắt kim loại tấm bằng laser tại chúng tôi. Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cắt kim loại tấm bằng laser không lo về vấn đề thiết kế, tại CNC Vĩnh Hưng chúng tôi có kho thư viện với nhiều mẫu cắt laser khác nhau, hoặc quý khách có thể đưa bản thiết kế, kỹ thuật sẽ kiểm tra và chỉnh sửa cho quý khách trước khi tiến hành gia công. Ngoài ra chúng tôi nhận thiết kế theo yêu cầu của quý khách hàng.
Chúng tôi chuyên thực hiện và gia công rất nhiều công trình cắt kim loại tấm bằng laser tại tphcm. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu nhiệt huyết, tăng ca để kịp tiến độ cho quý khách hàng.
Hiện nay để kiếm một đơn vị cắt laser đầu tư bài bản chuyên nghiệp thực sự rất khó, cũng như nhầm lẫn giữa những công nghệ cũ như plasma hay một số bên khắc laser nhỏ lẻ. Để cắt kim loại tấm bằng laser thực sự phải đầu tư lớn, vì giá thành máy cắt laser rất cao, nên giải pháp đi gia công được rất nhiều quý khách hàng chọn lựa. CNC Vĩnh Hưng thành lập từ năm 2010 chuyên thực hiện gia công cho rất nhiều đơn vị khác nhau tại tphcm và các tỉnh miền nam.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây