- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt laser gia công cơ khí chính xác chi tiết máy tphcm chuyên nghiệp giá rẻ Cắt laser gia công cơ khí chính xác chi tiết máy tphcm chuyên nghiệp giá rẻ CNC Vĩnh Hưng chuyên nhận cắt laser gia công cơ khí chính xác tphcm. Thành lập từ năm 2010, chúng tôi chuyên gia công cơ khí chính xác, gia công bằng cnc, công nghệ laser. Máy cắt laser chúng tôi đầu tư dòng fiber. Đây là công nghệ mới nhất, dùng để gia công cơ khí chính xác với ưu điểm chính xác, đường cắt đẹp, đây là công nghệ tiên tiến hiện nay, dành cho việc gia công cơ khí chính xác cho chi tiết máy S000242 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt laser gia công cơ khí chính xác chi tiết máy tphcm chuyên nghiệp giá rẻ


  • Giá bán: Liên hệ
  • CNC Vĩnh Hưng chuyên nhận cắt laser gia công cơ khí chính xác tphcm. Thành lập từ năm 2010, chúng tôi chuyên gia công cơ khí chính xác, gia công bằng cnc, công nghệ laser. Máy cắt laser chúng tôi đầu tư dòng fiber. Đây là công nghệ mới nhất, dùng để gia công cơ khí chính xác với ưu điểm chính xác, đường cắt đẹp, đây là công nghệ tiên tiến hiện nay, dành cho việc gia công cơ khí chính xác cho chi tiết máy


  •  

CNC Vĩnh Hưng chuyên nhận cắt laser gia công cơ khí chính xác tphcm. Thành lập từ năm 2010, chúng tôi chuyên gia công cơ khí chính xác, gia công bằng cnc, công nghệ laser. Máy cắt laser chúng tôi đầu tư dòng fiber. Đây là công nghệ mới nhất, dùng để gia công cơ khí chính xác với ưu điểm chính xác, đường cắt đẹp, đây là công nghệ tiên tiến hiện nay, dành cho việc gia công cơ khí chính xác cho chi tiết máy.
cat laser gia cong co khi chinh xac chi tiet may 04
Xưởng chúng tôi rộng 1000 m2, với đầy đủ máy móc phục vụ cho việc gia công cơ khí chính xác. Chúng tôi chuyên gia công cho rất nhiều công ty, dự án lớn khác nhau.
Xưởng nằm mặt tiền quốc lộ, thuận tiện việc giao hàng và nhận hàng, kết nối với các tỉnh phía Nam.
Chi tiết máy sau khi cắt laser được rất nhiều công ty sản xuất chế tạo máy gia công tại chúng tôi tin tưởng và vì chất lượng vượt trội.
cat laser gia cong co khi chinh xac chi tiet may 03
Đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, chuyên môn sâu trong việc vận hành máy cắt laser. Nên chất lượng dịch vụ gia công tại Vĩnh Hưng khác biệt, chi tiết máy gia công chính xác, hoàn hảo, không phải gia công lại, điều đó giúp tiết kiệm thời gian, cũng như sản xuất hàng loạt chi tiết máy, đưa đến giá thành thấp cho quý doanh nghiệp.
cat laser gia cong co khi chinh xac chi tiet may 02
Hiện nay việc gia công cơ khí chính xác chi tiết máy bằng công nghệ cắt laser là xu hướng, cũng như được rất nhiều quý doanh nghiệp quan tâm, nhưng giá máy cắt laser rất cao, cũng như chi phí vận hành lớn. Nên việc đi gia công là giải pháp tốt cho quý doanh nghiệp, quý khách hàng cần gia công chi tiết máy vui lòng liên hệ chúng tôi, quý khách có thể dành ít thời gian qua xem máy móc, cũng như cách chúng tôi thực hiện gia công cho khách hàng.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây