- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt laser giá rẻ ở đâu uy tín và chuyên nghiệp tphcm Cắt laser giá rẻ ở đâu uy tín và chuyên nghiệp tphcm CNC Vĩnh Hưng thành lập từ năm 2010, chuyên cắt laser, gia công kim loại và phi kim loại cho rất nhiều công ty, tập đoàn lớn, cũng như những bên chuyên cung cấp nội thất, xuất khẩu đi nước ngoài. Cắt laser hiện nay tại Vĩnh Hưng được khách hàng đánh giá là chất lượng cao, máy  móc hiện đại, công nghệ tiên tiến, giá thành cạnh tranh. S000224 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt laser giá rẻ ở đâu uy tín và chuyên nghiệp tphcm


  • Giá bán: Liên hệ
  • CNC Vĩnh Hưng thành lập từ năm 2010, chuyên cắt laser, gia công kim loại và phi kim loại cho rất nhiều công ty, tập đoàn lớn, cũng như những bên chuyên cung cấp nội thất, xuất khẩu đi nước ngoài. Cắt laser hiện nay tại Vĩnh Hưng được khách hàng đánh giá là chất lượng cao, máy  móc hiện đại, công nghệ tiên tiến, giá thành cạnh tranh.


  •  

Nhu cầu cắt laser hiện nay được rất nhiều quý khách hàng tìm kiếm. Công nghệ này nói mới cũng không hẳn mới, nhưng hiện nay được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, bởi vì tính ứng dụng và phổ biến của cắt laser. Và sự ưu việt của phương pháp gia công cắt laser hơn những phương pháp khác.
Vì thế về giá thành cắt laser hiện nay cũng rất nhiều giá khác nhau, tuỳ từng độ dày mỏng của nguyên liệu mà cho ra giá thành. Ngoài ra cũng tuỳ vào năng lực gia công của đơn vị cắt laser.
cat laser sat 24
CNC Vĩnh Hưng thành lập từ năm 2010, chuyên cắt laser, gia công kim loại và phi kim loại cho rất nhiều công ty, tập đoàn lớn, cũng như những bên chuyên cung cấp nội thất, xuất khẩu đi nước ngoài. Cắt laser hiện nay tại Vĩnh Hưng được khách hàng đánh giá là chất lượng cao, máy  móc hiện đại, công nghệ tiên tiến, giá thành cạnh tranh.
Ngoài ra đội ngũ kỹ sư tại Vĩnh Hưng chịu khó, tận tình, chuyên môn sâu, những dự án cần chạy tiến độ, đội ngũ làm việc ngày đêm để kịp đơn hàng cho quý khách. Chúng tôi có đầy đủ máy móc hiện đại và xưởng rộng 1000 m2 ngay mặt tiền đường, rộng rãi, cho việc gia công hàng số lượng lớn. Xưởng có hệ thống cẩu trục lên hàng xuống hàng nhẹ nhàng.
Chúng tôi gia công từ năm 2010, nên chúng tôi rất am hiểu về gia công, cũng như tư vấn tận tình cho quý khách hàng về các phương án gia công hiệu quả rẻ tiền.
cat laser sat 25
Thành phẩm sau khi cắt laser tại Vĩnh Hưng, sản phẩm tinh tế, hoàn thiện, đường nét cắt gọn, ngọt, không cần phải gia công lại. Vì thế những công trình lớn tại tphcm có một sự đóng góp nhỏ tại CNC Vĩnh Hưng.
Những dự án xây dựng, trang trí, vách ngăn, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình tại tphcm. Ngoài ra tính ưu việt của cắt laser thực hiện gia công cơ khí chính xác, gia công chi tiết chế tạo máy cho rất nhiều công ty chế tạo máy, đặc biệt là những loại máy cần những linh kiện chính xác, để chế tác các kim loại quý. Hoặc những loại máy phục vụ cho việc sản xuất nông nghiệp.
Để cắt laser quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây