- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt laser hàng rào sắt, cổng sắt Cắt laser hàng rào sắt, cổng sắt Rất nhiều nhà thầu xây dựng hiện nay đã xử dụng cổng sắt hàng rào sắt với trang trí nghệ thuật, tinh xảo, thay với kiểu khuôn đúc như xưa. Cổng sắt có nhiều hoa văn trang trí, có thể là tên của người chủ nhân ngôi nhà, hoặc đơn giản là những hoa văn rồng phượng trên cánh cổng để thể hiện nghệ thuật, ngoài ra còn mang yếu tố phong thuỷ. S000085 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt laser hàng rào sắt, cổng sắt


  • Giá bán: Liên hệ
  • Rất nhiều nhà thầu xây dựng hiện nay đã xử dụng cổng sắt hàng rào sắt với trang trí nghệ thuật, tinh xảo, thay với kiểu khuôn đúc như xưa. Cổng sắt có nhiều hoa văn trang trí, có thể là tên của người chủ nhân ngôi nhà, hoặc đơn giản là những hoa văn rồng phượng trên cánh cổng để thể hiện nghệ thuật, ngoài ra còn mang yếu tố phong thuỷ.


  •  

Rất nhiều nhà thầu xây dựng hiện nay đã xử dụng cổng sắt hàng rào sắt với trang trí nghệ thuật, tinh xảo, thay với kiểu khuôn đúc như xưa. Cổng sắt có nhiều hoa văn trang trí, có thể là tên của người chủ nhân ngôi nhà, hoặc đơn giản là những hoa văn rồng phượng trên cánh cổng để thể hiện nghệ thuật, ngoài ra còn mang yếu tố phong thuỷ.
cat laser hang rao sat cong sat 4
Tại CNC Vĩnh Hưng chúng tôi chuyên nhận gia công cắt laser hàng rào sắt, cổng sắt cho khách hàng cá nhân, cũng như những công ty thiết kế, xây dựng.
cat laser hang rao sat cong sat 1
CNC Vĩnh Hưng với xưởng rộng hơn 1000 m2 với đầy đủ máy móc hiện đại, quý khách có thể qua tham quan và gửi file thiết kế cho chúng tôi. Chúng tôi người thật việc thật, ngoài ra quý khách chưa có bản thiết kế thì tại CNC Vĩnh Hưng, chúng tôi có một phòng thiết kế riêng biệt, chuyên nghiệp phục vụ quý khách, với kho thư viện khổng lồ.
cat laser hang rao sat cong sat 2
Tại CNC Vĩnh Hưng chúng tôi có đầy đủ máy móc gia công từ kim loại và phi kim loại, nên các đơn vị nhà thầu yên tâm khi gia công tại chúng tôi, chúng tôi có nhiều cách xử lý vật liệu để phục vụ cho quý khách. Đặc biệt máy cắt laser khổ lớn đáp ứng nhu cầu cắt nhanh, kịp tiến độ của quý khách hàng.
Cắt laser hàng rào sắt, cổng sắt quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây