- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt laser inox Bà Rịa Vũng Tàu Cắt laser inox Bà Rịa Vũng Tàu Cắt laser là công nghệ tiên tiến mới nhất hiện nay về gia công kim loại, đặc biệt là gia công cơ khí chính xác, từ năm 2010 CNC Vĩnh Hưng chuyên nhận gia công kim loại và phi kim loại, chúng tôi đầu tư máy cắt laser khổ lớn, nguồn lớn, đủ năng lực gia công dự án lớn.
Hiện nay inox được ứng dụng phổ biến ở rất nhiều công trình xây dựng cũng như chế tạo máy, để cắt inox với độ hoàn mỹ, tinh tế cao thì phải sử dụng công nghệ cắt laser với ưu điểm vượt trội
S000260 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt laser inox Bà Rịa Vũng Tàu


  • Giá bán: Liên hệ
  • Cắt laser là công nghệ tiên tiến mới nhất hiện nay về gia công kim loại, đặc biệt là gia công cơ khí chính xác, từ năm 2010 CNC Vĩnh Hưng chuyên nhận gia công kim loại và phi kim loại, chúng tôi đầu tư máy cắt laser khổ lớn, nguồn lớn, đủ năng lực gia công dự án lớn.
    Hiện nay inox được ứng dụng phổ biến ở rất nhiều công trình xây dựng cũng như chế tạo máy, để cắt inox với độ hoàn mỹ, tinh tế cao thì phải sử dụng công nghệ cắt laser với ưu điểm vượt trội


  •  

Cắt laser là công nghệ tiên tiến mới nhất hiện nay về gia công kim loại, đặc biệt là gia công cơ khí chính xác, từ năm 2010 CNC Vĩnh Hưng chuyên nhận gia công kim loại và phi kim loại, chúng tôi đầu tư máy cắt laser khổ lớn, nguồn lớn, đủ năng lực gia công dự án lớn.
cat laser inox 02 3
Hiện nay inox được ứng dụng phổ biến ở rất nhiều công trình xây dựng cũng như chế tạo máy, để cắt inox với độ hoàn mỹ, tinh tế cao thì phải sử dụng công nghệ cắt laser với ưu điểm vượt trội.
cat laser inox 06
Chúng tôi đã thực hiện gia công rất nhiều công trình tại Bà Rịa Vũng Tàu, từ ứng dụng vách ngăn trong việc trang trí nhà cửa, cũng như phụ tùng cơ khí chính xác.
cat laser inox 05 2
Hiện nay với những phụ tùng cơ khí nhỏ, hoặc phức tạp, hoa văn phức tạp thì chỉ công nghệ cắt laser xử lý được tốt, cũng như hiệu quả vượt trội hơn hẳn những công nghệ khác.
cat laser inox 04 3
Cắt laser inox với ưu điểm đường nét cắt mỏng, tinh tế, tinh xảo, cũng như xử lý được phụ tùng cơ khí nhỏ, đòi hỏi  độ chính xác cao.
cat laser inox 03 3
Ngoài ra cắt laser còn được sử dụng như một phần của những phụ tùng cơ khí chính xác, gia công linh kiện cơ khí chính xác.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây