- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt laser inox Biên Hoà Cắt laser inox Biên Hoà Từ năm 2010, CNC Vĩnh Hưng chuyên nhận gia công cắt laser inox tại miền Nam. Chúng tôi đã gia công rất nhiều khách hàng tại Biên Hoà. Inox hiện nay được ứng dụng rất nhiều lĩnh vực công nghiệp và đời sống, nguyên vật liệu inox giá thành cao nên để việc chọn lựa một nơi gia công uy tín không phải đơn giản, chỉ một việc gia công, tính toán không kỹ sẽ dẫn đến rất nhiều rủi ro. S000258 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt laser inox Biên Hoà


  • Giá bán: Liên hệ
  • Từ năm 2010, CNC Vĩnh Hưng chuyên nhận gia công cắt laser inox tại miền Nam. Chúng tôi đã gia công rất nhiều khách hàng tại Biên Hoà. Inox hiện nay được ứng dụng rất nhiều lĩnh vực công nghiệp và đời sống, nguyên vật liệu inox giá thành cao nên để việc chọn lựa một nơi gia công uy tín không phải đơn giản, chỉ một việc gia công, tính toán không kỹ sẽ dẫn đến rất nhiều rủi ro.


  •  

Từ năm 2010, CNC Vĩnh Hưng chuyên nhận gia công cắt laser inox tại miền Nam. Chúng tôi đã gia công rất nhiều khách hàng tại Biên Hoà. Inox hiện nay được ứng dụng rất nhiều lĩnh vực công nghiệp và đời sống, nguyên vật liệu inox giá thành cao nên để việc chọn lựa một nơi gia công uy tín không phải đơn giản, chỉ một việc gia công, tính toán không kỹ sẽ dẫn đến rất nhiều rủi ro.
cat laser inox 05
Tại CNC Vĩnh Hưng với đội ngũ kỹ sư thợ lành nghề, am hiểu sâu máy cắt laser, được đào tạo bài bản trong nước và nước ngoài. Chuyên thực hiện dự án cho rất nhiều công trình lớn tại Biên Hoà.
cat laser inox 04 1
Máy cắt laser Vĩnh Hưng được đầu tư khổ lớn, nguồn lớn, đáp ứng việc gia công số lượng nhiều. Ngoài ra xưởng chúng tôi nằm trên trục đường chính kết nối các tỉnh miền Nam, đặc biệt thuận tiện giao nhận tại Biên Hoà.
cat laser inox 03 1
Quý khách hàng tại Biên Hoà tin tưởng sử dụng dịch vụ cắt laser inox tại Vĩnh Hưng bởi uy tín chất lượng, máy móc hiện đại, đường nét cắt laser tinh xảo.
cat laser inox 02 1
Công nghệ cắt laser được xem là công nghệ tiên tiến giúp xử lý cắt laser tốt nhất hiện nay, hơn hẳn các công nghệ cũ khác, đường nét cắt laser inox sáng đẹp, không bị đen, ngoài ra đây là vật liệu đắt tiền nên sử dụng công nghệ công nghệ cắt laser là cần thiết.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây