- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt laser inox Bình Dương Cắt laser inox Bình Dương Bình Dương nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, nơi nhiều nơi chế xuất, sản xuất máy móc lớn của Việt Nam. Chúng tôi đã thực hiện gia công cho rất nhiều khách hàng tại Bình Dương từ kim loại cho tới phi kim loại. S000256 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt laser inox Bình Dương


  • Giá bán: Liên hệ
  • Bình Dương nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, nơi nhiều nơi chế xuất, sản xuất máy móc lớn của Việt Nam. Chúng tôi đã thực hiện gia công cho rất nhiều khách hàng tại Bình Dương từ kim loại cho tới phi kim loại.


  •  

Bình Dương nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, nơi nhiều nơi chế xuất, sản xuất máy móc lớn của Việt Nam. Chúng tôi đã thực hiện gia công cho rất nhiều khách hàng tại Bình Dương từ kim loại cho tới phi kim loại.
Xưởng CNC Vĩnh Hưng rộng 1000m2, với đầy đủ máy móc khác nhau, nằm trên trục đường chính, thuận tiện giao hàng nhận hàng các tỉnh Bình Dương.
cat laser sat inox 04
Tại CNC Vĩnh Hưng chúng tôi hiện nay chuyên xử lý đồ khó cho rất nhiều doanh nghiệp đang sản xuất và xuất khẩu sang nước thứ ba.
cat laser sat inox 03
Chúng tôi đầu tư máy cắt laser hiện đại, đáp ứng được việc cắt inox đẹp, cũng như giá thành hợp lý cho quý doanh nghiệp.
Hiện nay những phụ tùng cơ khí, chi tiết máy bằng inox được sản xuất hàng bằng máy cắt laser, tốc độ nhanh, giá thành xuống, ưu điểm hơn những công nghệ cũ khác.
cat laser sat inox 02
Máy cắt laser đầu tư hiện đại, khổ lớn, nguồn lớn, đầy đủ năng lực cung cấp cho những dự án lớn tại tỉnh Bình Dương.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây