- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt laser inox chi tiết vỏ máy, tủ sấy máy sấy Cắt laser inox chi tiết vỏ máy, tủ sấy máy sấy Hiện nay Inox được ứng dụng rất nhiều vào cuộc sống, bởi bền bỉ theo thời gian và đẹp. Tìm một chỗ gia công inox, cắt laser inox có nhiều kinh nghiệm, cũng như thực hiện tốt yêu cầu tại TPHCM. S000017 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 1000 tấm

Cắt laser inox chi tiết vỏ máy, tủ sấy máy sấy


  • Giá bán: Liên hệ
  • Hiện nay Inox được ứng dụng rất nhiều vào cuộc sống, bởi bền bỉ theo thời gian và đẹp. Tìm một chỗ gia công inox, cắt laser inox có nhiều kinh nghiệm, cũng như thực hiện tốt yêu cầu tại TPHCM.


  •  

Hiện nay Inox được ứng dụng rất nhiều vào cuộc sống, bởi bền bỉ theo thời gian và đẹp. Tìm một chỗ gia công inox, cắt laser inox có nhiều kinh nghiệm, cũng như thực hiện tốt yêu cầu tại TPHCM.
catchanchitietmay 04
Đó là câu hỏi của rất nhiều quý khách hàng. Thành lập từ năm 2010 chuyên về lĩnh vực gia công CNC, cắt laser kim loại, chúng tôi tự tin đáp ứng được yêu cầu của quý khách, với chất lượng được rất nhiều quý khách đánh giá cao, bởi cắt đẹp chất lượng.
cắt chấn chi tiết máy
Tại Vĩnh Hưng CNC chúng tôi có phòng thiết kế riêng biệt với kho dữ liệu lớn để cho quý khách có thể lựa chọn. Ngoài ra với kinh nghiệm làm trong ngành gia công lâu năm và cơ khí chế tạo máy, chúng tôi có kinh nghiệm để đưa ra linh kiện, phụ kiện một cách tốt nhất.
catchanchitietmay 01
Hiện nay trên thị trường nhiều bên đang quảng cáo cắt laser, nhưng thực chất là công nghệ plasma cũ. Máy cắt laser kim loại tại CNC Vĩnh Hưng được đầu tư hiện đại khổ lớn, đáp ứng được những đơn hàng lớn, với chất lượng và kịp tiến độ cho khách hàng.
catchanchitietmay 02
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:
134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website:  www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây