- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt laser inox dày sản xuất chi tiết máy gia công cơ khí chính xác Cắt laser inox dày sản xuất chi tiết máy gia công cơ khí chính xác Để thực hiện những chi tiết máy nhỏ, những hoa văn phức tạp đòi hỏi phải xử lý bằng công nghệ laser. Công nghệ cắt laser inox thể hiện sự ưu điểm vượt trội so với những công nghệ khác, để xử lý những chi tiết máy, gia công cơ khí chính xác khi sử dụng công nghệ cắt laser là tiên tiến hiện nay.
CNC Vĩnh Hưng đầu tư máy cắt laser kim loại dòng fiber hiện đại nhất, nguồn lớn, khổ lớn, cũng như kỹ sư chúng tôi được chuyển giao công nghệ cắt laser và được cử đi học tập để vận hành máy
S000254 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt laser inox dày sản xuất chi tiết máy gia công cơ khí chính xác


  • Giá bán: Liên hệ
  • Để thực hiện những chi tiết máy nhỏ, những hoa văn phức tạp đòi hỏi phải xử lý bằng công nghệ laser. Công nghệ cắt laser inox thể hiện sự ưu điểm vượt trội so với những công nghệ khác, để xử lý những chi tiết máy, gia công cơ khí chính xác khi sử dụng công nghệ cắt laser là tiên tiến hiện nay.
    CNC Vĩnh Hưng đầu tư máy cắt laser kim loại dòng fiber hiện đại nhất, nguồn lớn, khổ lớn, cũng như kỹ sư chúng tôi được chuyển giao công nghệ cắt laser và được cử đi học tập để vận hành máy


  •  

Để thực hiện những chi tiết máy nhỏ, những hoa văn phức tạp đòi hỏi phải xử lý bằng công nghệ laser. Công nghệ cắt laser inox thể hiện sự ưu điểm vượt trội so với những công nghệ khác, để xử lý những chi tiết máy, gia công cơ khí chính xác khi sử dụng công nghệ cắt laser là tiên tiến hiện nay.
CNC Vĩnh Hưng đầu tư máy cắt laser kim loại dòng fiber hiện đại nhất, nguồn lớn, khổ lớn, cũng như kỹ sư chúng tôi được chuyển giao công nghệ cắt laser và được cử đi học tập để vận hành máy.
cat laser sat inox kim loai 06
Tại CNC Vĩnh Hưng chúng tôi có phòng thiết kế chuyên biệt, kỹ sư tại CNC Vĩnh Hưng chuyên môn sâu, am hiểu lĩnh vực gia công cơ khí chính xác, điều đó giúp hiểu rõ công việc của quý khách hàng để thực hiện gia công chính xác và đưa ra nhiều phương án gia công tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng.
cat laser sat inox kim loai 05
Từ năm 2010, chúng tôi chuyên nhận gia công kim loại và phi kim loại cho quý khách hàng, tại xưởng nằm ngoài mặt tiền đường quốc lộ, giao thông thuận tiện các tỉnh phía Nam. Xưởng có đầy đủ máy móc cho việc gia công, có hệ thống cẩu trục lên hàng xuống hàng thuận tiện.
cat laser sat inox kim loai 04
Ở những chi tiết máy nhỏ, dùng để cấu tạo nên những máy móc sản xuất, thay vì phải nhập linh kiện nước ngoài, phương án gia công vẫn tốt hơn hẳn. Với công nghệ cắt laser sẽ đáp ứng được việc gia công chi tiết máy số lượng lớn, chất lượng thành phẩm tương đồng không khác biệt, đường nét cắt tinh xảo, không phải gia công lại, cũng như sử dụng được ngay.
cat laser sat inox kim loai 03
Công nghệ cắt laser được áp dụng cho cắt inox ngày càng phổ biến, bởi vì hiện nay so với những công nghệ cũ, inox không được xử lý đc tốt, cũng như tốn rất nhiều công, ngoài ra cũng như không chính xác như công nghệ cắt laser.
Rất ít những doanh nghiệp tại TPHCM có đủ năng lực và trình độ gia công cắt laser inox như tại CNC Vĩnh Hưng, chúng tôi nổi tiếng làm việc chuyên nghiệp, báo giá nhanh, chính xác, cũng như giá thành hợp lý. Và đã đồng hành xử lý rất nhiều dự án phức tạp, dự án khó, có rất nhiều khách hàng đã theo chúng tôi xuyên xuốt, bởi vì những dự án khó chỉ chúng tôi mới thực hiện được, nắm bắt nhanh được yêu cầu, nắm bắt nhanh chính xác bản vẽ và kiểm trả bản vẽ của khách hàng tránh rủi ro sau gia công.
cat laser sat inox kim loai 02
Về nguyên vật liệu inox rất đắt tiền, vì vậy chọn lựa một bên cắt laser inox hay gia công laser inox không phải đơn giản, sai một ly đi một dặm, cũng như giảm đi quá trình lo lắng của khách hàng khi giao cho bên thứ ba. Nên khách hàng khi gia công tại chúng tôi, rất yên tâm và chỉ cần nhận thành quả.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây