- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt laser inox Kiên Giang Cắt laser inox Kiên Giang Kiên giang là một tỉnh được xem có tốc độ phát triển, năng động của cả nước. Từ năm 2010 chúng tôi chuyên nhận gia công cắt laser kim loại, cắt laser inox cho rất nhiều khách hàng tỉnh Kiên Giang. CNC Vĩnh Hưng đầu tư mua máy cắt laser kim loại dòng fiber, nguồn lớn khổ lớn, để đáp ứng nhu cầu cắt vách ngăn laser inox, cắt phụ tùng cơ khí chế tạo máy. S000273 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt laser inox Kiên Giang


  • Giá bán: Liên hệ
  • Kiên giang là một tỉnh được xem có tốc độ phát triển, năng động của cả nước. Từ năm 2010 chúng tôi chuyên nhận gia công cắt laser kim loại, cắt laser inox cho rất nhiều khách hàng tỉnh Kiên Giang. CNC Vĩnh Hưng đầu tư mua máy cắt laser kim loại dòng fiber, nguồn lớn khổ lớn, để đáp ứng nhu cầu cắt vách ngăn laser inox, cắt phụ tùng cơ khí chế tạo máy.


  •  

Kiên giang là một tỉnh được xem có tốc độ phát triển, năng động của cả nước. Từ năm 2010 chúng tôi chuyên nhận gia công cắt laser kim loại, cắt laser inox cho rất nhiều khách hàng tỉnh Kiên Giang. CNC Vĩnh Hưng đầu tư mua máy cắt laser kim loại dòng fiber, nguồn lớn khổ lớn, để đáp ứng nhu cầu cắt vách ngăn laser inox, cắt phụ tùng cơ khí chế tạo máy.
cat laser kim loai inox 04
Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án lớn tại tỉnh Kiên Giang, chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng giao cho thực hiện nhiều dự án vách ngăn cắt laser inox và gia công cơ khí chính xác chi tiết máy.
cat laser kim loai inox 03
CNC Vĩnh Hưng chuyên thực hiện cắt laser kim loại và cắt laser inox. Xưởng nằm trên trục đường chính kết nối các tỉnh miền Nam.
cat laser kim loai inox 02
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây