- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt laser inox Long An Cắt laser inox Long An Quý khách cần gia công cắt laser Sài Gòn vui lòng liên hệ CNC Vĩnh Hưng. Từ năm 2010, chúng tôi chuyên gia công cắt laser kim loại và phi kim loại. CNC Vĩnh Hưng đầu tư công nghệ hiện đại, máy móc tiên tiến phục vụ việc cắt laser inox Sài Gòn.
Inox là nguyên vật liệu đắt tiền, vì vậy công nghệ laser là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc gia công cắt laser inox, bởi nhiều ưu điểm hơn hẳn các công nghệ khác, đường nét cắt laser tinh xảo, cũng như giúp cho việc cắt chính xác, những hoa văn phức tạp phải dùng công nghệ cắt laser
S000265 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt laser inox Long An


  • Giá bán: Liên hệ
  • Quý khách cần gia công cắt laser Sài Gòn vui lòng liên hệ CNC Vĩnh Hưng. Từ năm 2010, chúng tôi chuyên gia công cắt laser kim loại và phi kim loại. CNC Vĩnh Hưng đầu tư công nghệ hiện đại, máy móc tiên tiến phục vụ việc cắt laser inox Sài Gòn.
    Inox là nguyên vật liệu đắt tiền, vì vậy công nghệ laser là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc gia công cắt laser inox, bởi nhiều ưu điểm hơn hẳn các công nghệ khác, đường nét cắt laser tinh xảo, cũng như giúp cho việc cắt chính xác, những hoa văn phức tạp phải dùng công nghệ cắt laser


  •  

Long An là một huyện giáp với Sài Gòn, nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp cũng như những tập đoàn lớn.
cat laser inox 05 7
CNC Vĩnh Hưng từ năm 2010 chuyên gia công cắt laser inox cho rất nhiều khách hàng tại tỉnh Long An. Xưởng chúng tôi giáp ranh với Long An thuận lợi cho việc giao hàng và nhận hàng.
CNC Vĩnh Hưng đầu tư máy Cắt laser hiện đại, khổ lớn nguồn lớn, chuyên cắt laser inox, với đường nét cắt tinh xảo, độ chính xác cao.
cat laser inox 04 8
Chúng tôi đã gia công rất nhiều công trình dự án tại Long An, gia công vách ngăn, gia công phụ tùng chi tiết cơ khí, phụ tùng máy.
Với ưu điểm chính xác cũng như tia laser giúp cho việc gia công các đường nét hoa văn nghệ thuật được chuẩn xác cũng như tinh tế, vì vậy những công trình nghệ thuật vách ngăn nghệ thuật thì phương pháp cắt laser được ưu tiên hàng đầu, bởi vì giá thành inox cũng rất cao, nên chọn công nghệ cắt laser là hợp lý bởi vì chỉ 1 sơ xuất nhỏ, 1 lỗi xử lý không tốt ở những công nghệ cũ sẽ làm cho tác phẩm mất giá trị và những công nghệ cũ rất khó xử lý trên inox
cat laser inox 03 8
Cắt laser được xem là một công nghệ cắt ưu việt cho sản xuất chi tiết máy, phụ tùng máy, khi gia công cơ khí chính xác, thì máy laser là một công cụ đắt lực và chiếm phần lớn trong gia công chi tiết máy.
cat laser inox 02 8

Tại Long An, chúng tôi đã nhận rất nhiều dự án từ những công ty tập đoàn lớn trong việc gia công cơ khí chính xác
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
 Từ khóa: Cắt laser inox Long An
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây