- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt laser inox theo yêu cầu Cắt laser inox theo yêu cầu CNC Vĩnh Hưng chuyên nhận cắt laser inox theo yêu cầu, quý khách hàng có nhu cầu cắt laser inox dành cho việc chế tạo máy, trang trí nhà cửa, hoa văn inox, chúng tôi có thể gia công với chi phí hợp lý.
 
S000118 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 1 tấm

Cắt laser inox theo yêu cầu


  • Giá bán: Liên hệ
  • CNC Vĩnh Hưng chuyên nhận cắt laser inox theo yêu cầu, quý khách hàng có nhu cầu cắt laser inox dành cho việc chế tạo máy, trang trí nhà cửa, hoa văn inox, chúng tôi có thể gia công với chi phí hợp lý.
     


  •  

CNC Vĩnh Hưng chuyên nhận cắt laser inox theo yêu cầu, quý khách hàng có nhu cầu cắt laser inox dành cho việc chế tạo máy, trang trí nhà cửa, hoa văn inox, chúng tôi có thể gia công với chi phí hợp lý.
Thành lập từ năm 2010, với xưởng rộng 1000m2 có đầy đủ máy móc khác nhau, phục vụ cho việc gia công kim loại và phi kim loại. Máy cắt laser fiber hiện đại công nghệ mới nhất hiện nay, được áp dụng ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới. Năng lực gia công của chúng tôi được đánh giá qua nhà xưởng quy mô, đã từng thực hiện nhiều dự án gia công lớn nhỏ khác nhau cho các công ty, tập đoàn lớn trong nước và ngoài nước. Chúng tôi chuyên nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly, Thép 1mm = 4k/mét (số lượng trên 500 mét), Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét. Máy móc đầu tư khổ lớn, nên đáp ứng việc gia công kích thước cồng kềnh cũng như gia công số lượng lớn, lượng nhiều, đạt tiến độ quý khách hàng đưa ra.
cat laser inox sat kim loai 04
Ngoài ra chúng tôi có phòng thiết kế chuyên biệt, kho thư viện nhiều mẫu cắt khác nhau, hoặc gia công cắt laser inox theo yêu cầu của quý khách hàng đưa ra, công nghệ cắt hiện đại, đáp ứng nhu cầu cắt laser chính xác, gia công cơ khí chính xác.
Để cắt laser inox theo yêu cầu vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG

Trụ sở chính:
134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây