- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt laser inox tphcm thì chọn nơi nào được? Cắt laser inox tphcm thì chọn nơi nào được? Để sản xuất số lượng lớn những phụ kiện inox đòi hỏi phải chính xác và tỉ lệ hoàn hảo gần như tuyệt đối. CNC Vĩnh Hưng thành lập từ năm 2010, chuyên gia công kim loại và phi kim loại. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, chuyên gia công thiết bị, phụ tùng cơ khí chính xác cho rất nhiều xưởng máy móc, có kinh nghiệm gia công cơ khí cho rất nhiều chi tiết phức tạp, đòi hỏi phải có kinh nghiệm cao.
 
S000117 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 1 tấm

Cắt laser inox tphcm thì chọn nơi nào được?


  • Giá bán: Liên hệ
  • Để sản xuất số lượng lớn những phụ kiện inox đòi hỏi phải chính xác và tỉ lệ hoàn hảo gần như tuyệt đối. CNC Vĩnh Hưng thành lập từ năm 2010, chuyên gia công kim loại và phi kim loại. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, chuyên gia công thiết bị, phụ tùng cơ khí chính xác cho rất nhiều xưởng máy móc, có kinh nghiệm gia công cơ khí cho rất nhiều chi tiết phức tạp, đòi hỏi phải có kinh nghiệm cao.
     


  •  

Nói đến inox, thì đây là một vật liệu phổ biến hiện nay, với đặc điểm chế tạo máy không bị gỉ, chế tạo trong những dây chuyền sản xuất thực phẩm với tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
Do đó hiện nay rất nhiều nhà sản xuất chế tạo máy sử dụng inox trong rất nhiều máy móc khác nhau, như máy sấy, si lô inox hay những cối trộn inox.
Để sản xuất số lượng lớn những phụ kiện inox đòi hỏi phải chính xác và tỉ lệ hoàn hảo gần như tuyệt đối. CNC Vĩnh Hưng thành lập từ năm 2010, chuyên gia công kim loại và phi kim loại. Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, chuyên gia công thiết bị, phụ tùng cơ khí chính xác cho rất nhiều xưởng máy móc, có kinh nghiệm gia công cơ khí cho rất nhiều chi tiết phức tạp, đòi hỏi phải có kinh nghiệm cao.
cat laser kim loai 10

Tại CNC Vĩnh Hưng với xưởng đầy đủ máy móc rộng 1000m2, phòng thiết kế chuyên biệt, chúng tôi người thật việc thật, quý khách có thể tham quan xưởng, cũng như đội ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ giới thiệu cách thức làm việc và tiếp nhận yêu cầu của quý khách.
Để cắt laser inox, cắt những thiết bị, phụ tùng inox hoặc nhiều tấm vách inox với kích cỡ chính xác thì kinh nghiệm, sự tỉ mỉ, cận trọng trong cách làm việc của CNC Vĩnh Hưng giúp quý khách nhận được sản phẩm như ý.
Để cắt laser inox tphcm vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:
134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây