- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt laser kim loại giá cạnh tranh Cắt laser kim loại giá cạnh tranh Cắt laser fiber kim loại là gì? Đó là câu hỏi rất nhiều khách hàng quan tâm cũng như tìm hiểu trong suốt thời gian qua. Đầu tiên để tìm hiểu về cách sử dụng laser trong việc cắt kim loại, thì đã từ lâu những nước tiên tiến đã loại bỏ những phương pháp như plasma, oxy gas,… để sử dụng laser có nhiều ưu điểm cũng như tiên tiến hơn rất nhiều lần. Phương pháp này sử dụng tia laser được hội tụ khuếch tán cường độ cao chiếu vào bề mặt của kim loại. Dưới tác động của tia, phần kim loại sẽ bị nóng chảy, cháy hoặc bốc hơi hay chúng ta còn gọi là cắt và khắc. Từ đó tạo nên những hoạ tiết, hình khối trên bề mặt kim loại một cách chính xác, tỉ mỉ, chuyên nghiệp. S000014 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt laser kim loại giá cạnh tranh


 • Giá bán: Liên hệ
 • Cắt laser fiber kim loại là gì? Đó là câu hỏi rất nhiều khách hàng quan tâm cũng như tìm hiểu trong suốt thời gian qua. Đầu tiên để tìm hiểu về cách sử dụng laser trong việc cắt kim loại, thì đã từ lâu những nước tiên tiến đã loại bỏ những phương pháp như plasma, oxy gas,… để sử dụng laser có nhiều ưu điểm cũng như tiên tiến hơn rất nhiều lần. Phương pháp này sử dụng tia laser được hội tụ khuếch tán cường độ cao chiếu vào bề mặt của kim loại. Dưới tác động của tia, phần kim loại sẽ bị nóng chảy, cháy hoặc bốc hơi hay chúng ta còn gọi là cắt và khắc. Từ đó tạo nên những hoạ tiết, hình khối trên bề mặt kim loại một cách chính xác, tỉ mỉ, chuyên nghiệp.


 •  

Cắt laser fiber kim loại là gì? Đó là câu hỏi rất nhiều khách hàng quan tâm cũng như tìm hiểu trong suốt thời gian qua. Đầu tiên để tìm hiểu về cách sử dụng laser trong việc cắt kim loại, thì đã từ lâu những nước tiên tiến đã loại bỏ những phương pháp như plasma, oxy gas,… để sử dụng laser có nhiều ưu điểm cũng như tiên tiến hơn rất nhiều lần. Phương pháp này sử dụng tia laser được hội tụ khuếch tán cường độ cao chiếu vào bề mặt của kim loại. Dưới tác động của tia, phần kim loại sẽ bị nóng chảy, cháy hoặc bốc hơi hay chúng ta còn gọi là cắt và khắc. Từ đó tạo nên những hoạ tiết, hình khối trên bề mặt kim loại một cách chính xác, tỉ mỉ, chuyên nghiệp.
cat laser kim loai gia re hcm 2
So với những công nghệ cũ, thì phương pháp cắt laser kim loại chính xác hơn những công nghệ khác là 200%. Từ đó chúng ta mới thấy công nghệ này tiên tiến như thế nào. Để đầu tư một máy cắt laser kim loại thì không đơn giản bởi vì giá thành cao, cũng như phải thuê và vận hành một đội ngũ kỹ thuật. Do đó gia công cắt laser kim loại được rất nhiều khách hàng chọn lựa. Nhưng việc chọn lựa một nơi uy tín để thực hiện dự án không hề đơn giản. Vì trên thị trường vàng thau lẫn lộn, cũng như thông tin tràn lang rất nhiều.
cat laser kim loai gia re hcm 1
Từ năm 2010, Công Ty TNHH Vĩnh Hưng là một thương hiệu có tiếng trong ngành CNC, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau tại TPHCM và các địa bàn lân cận. Với máy móc được đầu tư hiện đại.
Chúng tôi sử dụng máy cắt laser kim loại công nghệ fiber hiện đại công suất cao 2000w có thể cắt Sắt thép dày đến 20mm, Cắt inox dày đến 12mm, Cắt đồng dày đến 5mm, Cắt nhôm dày đến 8mm.
Ngoài ra chúng tôi đầu tư máy khổ lớn, gia công được kích thước lên tới 2000mm x 6000mm
Đội ngũ của Vĩnh Hưng tốt nghiệp đại học Bách Khoa và nước ngoài. Đã học hỏi và chuyên tu tại các nước phát triển như châu âu, nhật bản, trung quốc,…Chúng tôi am hiểu sâu về lĩnh vực cắt laser kim loại. Ngoài ra phòng thiết kế Vĩnh Hưng chuyên biệt, giúp quý khách dễ dàng thực hiện khi chưa có bản vẽ, cũng như giảm hẳn nhiều chi phí khác.
 • Tư vấn nhiệt tình, gia công cắt laser kim loại với dự án nhỏ tới lớn.
 • Báo giá nhanh, tận tâm và ân cần phụng sự
 • Trường hợp khách hàng chưa có bản vẽ, chúng tôi có phòng thiết kế để tư vấn và kho dữ liệu đồ sộ cho quý khách chọn lựa.
 • Giá thành cắt laser tốt nhất và cạnh tranh tại TPHCM
 • Miễn phí thiết kế cho những quý khách thân quen kể cả những chi tiết phức tạp nhất, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án nước ngoài với mức độ phức tạp cao nhất.
 • Cung cấp vật tư sắt thép inox cho khách hàng theo giá thị trường, nếu quý khách không có thời gian để mua vật tư.
 • Quý khách hàng có quyền từ chối nhận hàng nếu thành phẩm không chính xác so với bản vẽ
 • Sẳn sàng làm mẫu miễn phí cho quý khách hàng
 • Hỗ trợ giao hàng miễn phí cho quý khách hàng đặt số lượng lớn
CNC Vĩnh hưng là nơi tốt nhất để quý khách chọn nơi gia công cắt laser kim loại
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây