- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt laser kim loại Huyện Bình Đại Bến Tre Cắt laser kim loại Huyện Bình Đại Bến Tre Cắt laser kim loại ứng dụng vào gia công chi tiết máy, Gia công chi tiết máy dùng vào cắt laser được ứng dụng phổ biến rộng rãi hiện nay, từ miếng sắt tâm thô sơ đã cắt ra được những chi tiết máy có hình dạng và kích thước chính xác với bản vẽ đưa ra, máy móc hiện đại đã cho độ chính xác cực kỳ cao, phục vụ cho ngành hàng không, tàu thủy và công nghệ hiện đại hóa hiện nay.  S000572 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt laser kim loại Huyện Bình Đại Bến Tre


  • Giá bán: Liên hệ
  • Cắt laser kim loại ứng dụng vào gia công chi tiết máy, Gia công chi tiết máy dùng vào cắt laser được ứng dụng phổ biến rộng rãi hiện nay, từ miếng sắt tâm thô sơ đã cắt ra được những chi tiết máy có hình dạng và kích thước chính xác với bản vẽ đưa ra, máy móc hiện đại đã cho độ chính xác cực kỳ cao, phục vụ cho ngành hàng không, tàu thủy và công nghệ hiện đại hóa hiện nay. 


  •  

Cắt laser kim loại ứng dụng vào gia công chi tiết máy, Gia công chi tiết máy dùng vào cắt laser được ứng dụng phổ biến rộng rãi hiện nay, từ miếng sắt tâm thô sơ đã cắt ra được những chi tiết máy có hình dạng và kích thước chính xác với bản vẽ đưa ra, máy móc hiện đại đã cho độ chính xác cực kỳ cao, phục vụ cho ngành hàng không, tàu thủy và công nghệ hiện đại hóa hiện nay. 
Cắt laser hiện đại được thay thế phương pháp hiện đại, có những ưu điểm sau: 
Cắt laser xử lý trên nhiều vật liệu khác nhau kim loại, phi kim, nhựa, đồng nhôm, inox
cat laser kim loai 03 1
Phương pháp này có thể thực hiện được ở nhiều môi trường khác nhau như không khí, chân không, chất lỏng, rắn…nên tăng tính hiệu quả trong gia công.
Khả năng tự động hóa cao, nhờ vào toàn bộ hệ thống máy móc. Chỉ cần người điều khiển thực hiện là có thể gia công hàng hoạt một cách chính xác tuyệt đối nhất.
Có thể cắt được các bề mặt dày mỏng khác nhau, các chi tiết cầu kỳ phức tạp, chi tiết nhỏ nhất…
cat laser kim loai 02 1
CNC Vĩnh Hưng có hệ thống công nghệ hiện đại được đầu tư bài bản với với 3 máy cắt laser nguồn lớn, khổ lớn, Nên có thể gia công mọi vật liệu kim loại với độ dày mỏng khác nhau. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi đảm bảo tốc độ gia công và giao hàng cho quý khách nhanh chóng nhất. Ngoài ra khách hàng còn nhận được những ưu điểm như sau:
Đảm bảo hoàn thiện chi tiết máy với độ chính xác cực cao, luôn bền bỉ và chất lượng nhất.
Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, thiết kế chi tiết đúng như bản vẽ mà khách hàng mong muốn.
cat laser kim loai 01 1
Giá thành hợp lý cạnh tranh nhất trên thị trường.
Đảm bảo đúng tiến độ gia công
Các sản phẩm sau khi gia công luôn bền bỉ với thời gian và có bảo hành dài hạn. 
Trong những năm trở lại đây, chắc hẳn bạn cũng nhận thấy ngành quảng cáo phát triển như thế nào.
CNC Vĩnh Hưng đã gia công cho rất nhiều tập đoàn cơ khí, công ty xây dựng, quảng cáo, gia công kim loại theo công nghệ cũ cũng gặp khá nhiều khó khăn. Để cắt chữ quảng cáo bằng kim loại gặp quá nhiều khó khăn. Việc cắt thủ công dùng quá nhiều sức lực, đòi hỏi sự khéo léo và tốn kém thời gian. Đó là nguyên nhân dẫn đến năng suất công việc diễn ra rất chậm.
Một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ cắt laser kim loại.
Với vai trò là công nghệ cắt hiện đại nhất hiện nay thì máy cắt laser fiber sẽ cho sản phẩm chất lượng nhất, thỏa mãn được những đòi hỏi cực cao của khách hàng. Bạn thử tưởng tượng xem khi các chi tiết máy, vật dụng, mô hình hay logo thương hiệu mà bạn muốn cắt có độ chính xác tuyệt đối.
Có nhiều đơn vị sử dụng máy cắt laser kém chất lượng thường tạo ra các mạch cắt có ba via và xỉ. ( Nếu một máy cắt Laser Fiber mà có nhiều xỉ thì khó có thể chấp nhận được.)
Công nghệ cắt cnc sắt công suất càng lớn thì độ dày cắt được càng cao.
So với cắt Plasma thì cắt bằng Laser Fiber cho: tốc độ cắt nhanh hơn, vết cắt vuông góc, phẳng mịn, đồng nhất, không lỗi, hỏng.
Đối với kim loại có độ dày dưới 5mm và có phản quang thì tốc độ của máy cắt fiber laser cao gấp 3 lần so với cắt kim loại bằng Laser Co2 và đường cắt mịn sắc nét gấp đôi.
Laser Fiber tối ưu cho cắt kim loại mỏng nên cắt kim loại mỏng bằng Laser sẽ tiết kiệm chi phi hơn nhiều so với cắt bằng Plasma.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây