- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt laser kim loại lấy nhanh giá rẻ hcm Cắt laser kim loại lấy nhanh giá rẻ hcm Xưởng chúng tôi rộng 1000 m2, với đầy đủ máy móc hiện đại, kỹ sư chuyên môn cao, am hiểu sâu về máy móc cắt laser. Quý khách hàng đến xưởng để xem chúng tôi thực hiện, cũng như xưởng nằm ở vị trí mặt tiền đường quốc lộ, thuận tiện cho việc lên hàng và xuống hàng, chúng tôi có cẩu trục, đưa hàng xuống đơn giản và nhẹ nhàng. S000180 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt laser kim loại lấy nhanh giá rẻ hcm


  • Giá bán: Liên hệ
  • Xưởng chúng tôi rộng 1000 m2, với đầy đủ máy móc hiện đại, kỹ sư chuyên môn cao, am hiểu sâu về máy móc cắt laser. Quý khách hàng đến xưởng để xem chúng tôi thực hiện, cũng như xưởng nằm ở vị trí mặt tiền đường quốc lộ, thuận tiện cho việc lên hàng và xuống hàng, chúng tôi có cẩu trục, đưa hàng xuống đơn giản và nhẹ nhàng.


  •  

Quý khách hàng cần cắt laser kim loại, sắt, đồng, nhôm, inox, mà đang gấp, cần lấy nhanh, vui lòng liên hệ CNC Vĩnh Hưng. Từ năm 2010 chúng tôi chuyên gia công cho các tổ chức, cá nhân và xuất đi nước ngoài cho rất nhiều nước.
cat laser sat kim loai hcm 14
Xưởng chúng tôi rộng 1000 m2, với đầy đủ máy móc hiện đại, kỹ sư chuyên môn cao, am hiểu sâu về máy móc cắt laser. Quý khách hàng đến xưởng để xem chúng tôi thực hiện, cũng như xưởng nằm ở vị trí mặt tiền đường quốc lộ, thuận tiện cho việc lên hàng và xuống hàng, chúng tôi có cẩu trục, đưa hàng xuống đơn giản và nhẹ nhàng.
cat laser sat kim loai hcm 15
Cắt laser là công nghệ cắt tiên tiến, và công nghệ máy của Vĩnh Hưng là fiber được xem là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong ngành cắt laser. Những chi tiết máy, phụ tùng máy cơ khí chính xác được thực hiện bởi máy cắt laser giúp cho các nhà chế tạo máy đơn giản trong việc tìm kiếm phụ tùng.
Cắt laser tại Vĩnh Hưng là loại khổ lớn, nên quý khách hàng cắt lượng lớn hay cắt khổ lớn các chi tiết chúng tôi đều đáp ứng được và ngoài ra cắt dày được cho quý khách hàng.
Để Cắt laser kim loại lấy nhanh vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây