- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt laser kim loại tinh xảo, gia công cơ khí chính xác công nghệ cao TPHCM Cắt laser kim loại tinh xảo, gia công cơ khí chính xác công nghệ cao TPHCM Công nghệ CNC được phổ biến rộng rãi, tạo ra đường cắt sắc nét, tinh xảo, tạo ra đường cong, uốn lượn khác nhau, cho phép gia công những chi tiết máy khó, những hoa văn phức tạp. Với công nghệ CNC hiện nay thì có rất nhiều phương pháp gia công. CNC chỉ là sự điều khiển của máy tính với nhiều nguyên tắc vật lý khác nhau, công nghệ gia công tiên tiến bậc nhất hiện nay là CNC laser hay còn gọi cắt laser kim loại, Cắt laser kim loại là một bước tiến lớn trong khoa học kỹ thuật, để gia công sản phẩm tốt hơn so với các phương pháp gia công truyền thống, cắt laser kim loại có thể gia công trên nhiều vật liệu khác nhau, như inox, sắt thép, đồng nhôm, với độ chính xác tinh xảo cao, tốc độ cắt nhanh và đường nét cắt mỏng như sợi tóc, tiết kiệm thời gian sản xuất, đáp ứng yêu cầu về tiến độ.  S000539 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt laser kim loại tinh xảo, gia công cơ khí chính xác công nghệ cao TPHCM


  • Giá bán: Liên hệ
  • Công nghệ CNC được phổ biến rộng rãi, tạo ra đường cắt sắc nét, tinh xảo, tạo ra đường cong, uốn lượn khác nhau, cho phép gia công những chi tiết máy khó, những hoa văn phức tạp. Với công nghệ CNC hiện nay thì có rất nhiều phương pháp gia công. CNC chỉ là sự điều khiển của máy tính với nhiều nguyên tắc vật lý khác nhau, công nghệ gia công tiên tiến bậc nhất hiện nay là CNC laser hay còn gọi cắt laser kim loại, Cắt laser kim loại là một bước tiến lớn trong khoa học kỹ thuật, để gia công sản phẩm tốt hơn so với các phương pháp gia công truyền thống, cắt laser kim loại có thể gia công trên nhiều vật liệu khác nhau, như inox, sắt thép, đồng nhôm, với độ chính xác tinh xảo cao, tốc độ cắt nhanh và đường nét cắt mỏng như sợi tóc, tiết kiệm thời gian sản xuất, đáp ứng yêu cầu về tiến độ. 


  •  

Công nghệ CNC được phổ biến rộng rãi, tạo ra đường cắt sắc nét, tinh xảo, tạo ra đường cong, uốn lượn khác nhau, cho phép gia công những chi tiết máy khó, những hoa văn phức tạp. Với công nghệ CNC hiện nay thì có rất nhiều phương pháp gia công. CNC chỉ là sự điều khiển của máy tính với nhiều nguyên tắc vật lý khác nhau, công nghệ gia công tiên tiến bậc nhất hiện nay là CNC laser hay còn gọi cắt laser kim loại, Cắt laser kim loại là một bước tiến lớn trong khoa học kỹ thuật, để gia công sản phẩm tốt hơn so với các phương pháp gia công truyền thống, cắt laser kim loại có thể gia công trên nhiều vật liệu khác nhau, như inox, sắt thép, đồng nhôm, với độ chính xác tinh xảo cao, tốc độ cắt nhanh và đường nét cắt mỏng như sợi tóc, tiết kiệm thời gian sản xuất, đáp ứng yêu cầu về tiến độ. 
cat laser kim loai 1 04
Cắt laser hiện đại gia công lĩnh vực gia công kim loại, tốc độ khắc nhanh, tạo nét khắc tinh xảo và chính xác tuyệt đối. Công nghệ cắt laser đã ứng dụng trong rất nhiều ngành nghề lĩnh vực công nghiệp tại Việt Nam. 
Nhưng để tìm kiếm một đơn vị gia công uy tín ở Việt Nam và đặc biệt tại TPHCM không có nhiều, khi quý khách tìm kiếm trên internet, đa phần đó là những cơ sở nhỏ chuyên thực hiện khắc Laser, về cắt và khắc hoàn toàn khác nhau, để gia công cắt laser phải đầu tư máy móc chuyên nghiệp, và có đội ngũ vận hành máy móc. 
cat laser kim loai 1 03
CNC Vĩnh Hưng thành lập từ năm 2010 chuyên thực hiện cắt laser kim loại, là một trong những đơn vị gia công hàng đầu tại TPHCM, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án lớn, thực hiện nhiều dự án khó, chúng tôi đủ năng lực gia công nhiều dự án lớn.
CNC Vĩnh Hưng có phòng thiết kế chuyên nghiệp, kỹ sư am hiểu sâu về cơ khí chế tạo máy, tư vấn cho quý khách hàng những phương án gia công phù hợp.
Chúng tôi báo giá nhanh, chuyên nghiệp, sau khi nhận file từ quý khách hàng. 
cat laser kim loai 1 01
Cắt Laser Kim Loại ưu điểm là tiên tiến vượt trội hơn các công nghệ cũ, nên phương án gia công bằng công nghệ này là xu hướng tìm kiếm những năm gần đây, cắt laser là sử dụng chum tia laser hội tụ nên việc sử dụng năng lượng tia laser đưa ra ưu thế, đường cắt laser mỏng như sợi tóc, từ đó giúp cho gia công các chi tiết máy khó, chi tiết máy khó, hoa văn tinh xảo theo những hình dạng trên bản vẽ, chính xác tuyệt đối. 
Cắt laser kim loại nhanh chóng, chính xác cao, ngoài ra so với những phương pháp gia công cũ trước đây là vượt trội, đảm bảo tính thẩm mỹ không ba vớ, ứng dụng trong xây dựng nội thất, ngoài ra là công nghệ then chốt trong gia công cơ khí chính xác. 
Cắt laser kim loại đã ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp lớn như hàng không, vũ trụ, y tế, linh kiện phụ kiện chi tiết, khó, nhỏ nhất được ứng dụng bởi công nghệ cắt laser.
Cắt laser làm chất lượng và tiết kiệm thời gian cắt gọt tạo hình sản phẩm, đáp ứng yêu cầu về tiến độ, thực hiện nhiều dự án khó, dự án lớn tại TPHCM và các tỉnh miền Nam. 
Máy cắt laser được ứng dụng rộng rãi nội thất, xây dựng bởi những ưu điểm vượt trội. Tốc độ xử lý nhanh, hiệu quả cao. 
Quý khách hàng qua trực tiếp xem xưởng chúng tôi, người thật việc thật, quý khách hàng sẽ được tư và báo giá nhanh bởi kỹ sư CNC Vĩnh Hưng
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây