- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt laser ống kim loại giá rẻ hcm Cắt laser ống kim loại giá rẻ hcm Vì thế cắt laser ống thép với đường nét đẹp, để dùng trong các lĩnh vực cơ khí, hoặc cắt những hoa văn những chi tiết trên ống thép giúp cho người thợ dễ dàng trong việc lắp ráp, làm giảm đi chi phí lao động, giúp phần nào tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp S000177 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt laser ống kim loại giá rẻ hcm


  • Giá bán: Liên hệ
  • Vì thế cắt laser ống thép với đường nét đẹp, để dùng trong các lĩnh vực cơ khí, hoặc cắt những hoa văn những chi tiết trên ống thép giúp cho người thợ dễ dàng trong việc lắp ráp, làm giảm đi chi phí lao động, giúp phần nào tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp


  •  

Ống kim loại, hay ống thép là một vật liệu phổ biến và quan trọng trong rất nhiều lĩnh vực như cơ khí, xây dựng, công nghiệp khác thác và chế biến, ngoài ra còn sử dụng ở các công trình giao thông, những công trình xã hội.
cat laser sat kim loai hcm 3
Vì thế cắt laser ống thép với đường nét đẹp, để dùng trong các lĩnh vực cơ khí, hoặc cắt những hoa văn những chi tiết trên ống thép giúp cho người thợ dễ dàng trong việc lắp ráp, làm giảm đi chi phí lao động, giúp phần nào tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp.
cat laser sat kim loai hcm 12
Cắt laser ống kim loại được ứng dụng rất nhiều và sử dụng phổ biến trong công nghiệp chế tạo máy. Tại CNC Vĩnh Hưng, chúng tôi chuyên nhận gia công cắt laser ống kim loại từ năm 2010, với máy móc hiện đại và khổ lớn, đáp ứng được nhu cầu cắt ống kim loại dài và to, ngoài ra máy móc hiện đại công suất lớn, có thể cắt được độ dày cao.
cat laser sat kim loai hcm 13
Với công nghệ cắt laser, đây là công nghệ hiện đại nhất, nên quý khách có thể tin tưởng là sản phẩm sau khi cắt laser, trong máy thiết kế ra sao thì ở thực tế như vậy, độ chính xác gần như tuyệt đối. Ngoài ra xưởng Vĩnh Hưng rộng 1000 m2 với đầy đủ máy móc khác nhau, nằm trên trục đường chính, giúp việc ra vào xe tải xuống hàng dễ dàng.
Để cắt laser ống kim loại vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây