- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt laser sắt chất lượng, uy tín giá rẻ cạnh tranh hcm Cắt laser sắt chất lượng, uy tín giá rẻ cạnh tranh hcm Công nghệ cắt laser sắt bằng máy laser fiber được xem là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, ngoài ra máy của chúng tôi là máy khổ lớn, chuyên gia công số lượng nhiều hoặc những phụ kiện, hay vách ngăn có kích thước lớn.
Ngoài ra máy có công suất lớn, đáp ứng được sắt dày. Với sắt dày, nhưng khi sản phẩm sau khi cắt, quý khách không phải gia công lại, mà có thể ráp ngay vào hệ thống máy móc, hay trang trí cho nhà cửa bằng những vách ngăn sắt
S000202 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt laser sắt chất lượng, uy tín giá rẻ cạnh tranh hcm


  • Giá bán: Liên hệ
  • Công nghệ cắt laser sắt bằng máy laser fiber được xem là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, ngoài ra máy của chúng tôi là máy khổ lớn, chuyên gia công số lượng nhiều hoặc những phụ kiện, hay vách ngăn có kích thước lớn.
    Ngoài ra máy có công suất lớn, đáp ứng được sắt dày. Với sắt dày, nhưng khi sản phẩm sau khi cắt, quý khách không phải gia công lại, mà có thể ráp ngay vào hệ thống máy móc, hay trang trí cho nhà cửa bằng những vách ngăn sắt


  •  

CNC Vĩnh Hưng đầu tư máy cắt laser fiber hiện đại, đáp ứng nhu cầu cắt nhanh, cắt nhiều với giá thành cạnh tranh tại hcm.
Công nghệ cắt laser sắt bằng máy laser fiber được xem là công nghệ hiện đại nhất hiện nay, ngoài ra máy của chúng tôi là máy khổ lớn, chuyên gia công số lượng nhiều hoặc những phụ kiện, hay vách ngăn có kích thước lớn.
cat laser sat 01 9
Ngoài ra máy có công suất lớn, đáp ứng được sắt dày. Với sắt dày, nhưng khi sản phẩm sau khi cắt, quý khách không phải gia công lại, mà có thể ráp ngay vào hệ thống máy móc, hay trang trí cho nhà cửa bằng những vách ngăn sắt.
Từ năm 2010 chúng tôi chuyên gia công cắt laser sắt kim loại và phi kim loại. Chúng tôi thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau.
cat laser sat 03 9
Xưởng chúng tôi nằm trên mặt tiền đường chính, xưởng hiện đại, nhiều máy móc phục vụ gia công, có hệ thống cẩu trục đáp ứng việc lên hàng xuống hàng thuận tiện và dễ dàng.
Ngoài ra xưởng chúng tôi nằm trên trục đường chính, nên tiết kiệm nhiều chi phí vận chuyển cho quý khách hàng.
Đối với chúng tôi khi cắt laser sắt phải đáp ứng là chất lượng, đường nét cắt phải tinh xảo, tinh tế, ngoài ra giá thành thì phải cạnh tranh được. Và hiện nay chúng tôi là đơn vị mạnh, có thương hiệu được nhiều quý khách hàng tin tưởng giao cho gia công những đơn hàng lớn nhỏ khác nhau.
Để cắt laser sắt quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây