- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt laser sắt miền nam giá rẻ Cắt laser sắt miền nam giá rẻ CNC Vĩnh Hưng từ năm 2010 chuyên nhận gia công cắt laser sắt, cũng như các loại vật liệu khác, chúng tôi đầu tư máy móc hiện đại, khổ lớn, đáp ứng nhu cầu gia công số lượng nhiều, khổ lớn. Xưởng rộng 1000m2 nằm trên mặt tiền đường lớn, xe tải dễ dàng xuống hàng và nhận hàng. Ngoài ra xưởng nằm trên trục kết nối của các tỉnh phía Nam. Nên quý khách hàng có nhu cầu, thì có thể chọn CNC Vĩnh Hưng là nơi để thực hiện dự án của mình. S000183 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt laser sắt miền nam giá rẻ


  • Giá bán: Liên hệ
  • CNC Vĩnh Hưng từ năm 2010 chuyên nhận gia công cắt laser sắt, cũng như các loại vật liệu khác, chúng tôi đầu tư máy móc hiện đại, khổ lớn, đáp ứng nhu cầu gia công số lượng nhiều, khổ lớn. Xưởng rộng 1000m2 nằm trên mặt tiền đường lớn, xe tải dễ dàng xuống hàng và nhận hàng. Ngoài ra xưởng nằm trên trục kết nối của các tỉnh phía Nam. Nên quý khách hàng có nhu cầu, thì có thể chọn CNC Vĩnh Hưng là nơi để thực hiện dự án của mình.


  •  

Quý khách hàng ở các tỉnh miền Nam cần cắt laser sắt có thể liên hệ với bên Vĩnh Hưng CNC. Hiện nay công nghệ cắt laser sắt được xem là công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất, giúp cắt vật liệu tinh xảo và chính xác cao. Nhưng giá thành cắt laser kim loại rất đắt, đặc biệt càng cắt dày thì càng đắt tiền, vì vậy nên để đầu tư sử dụng cắt laser kim loại thường bỏ phí và khó khấu hao giá trị máy. Nên vậy việc gia công sẽ thuận lợi hơn nhiều, những nhà chế tạo máy chỉ cần thiết kế và chúng tôi sẽ thực hiện khâu còn lại là cắt ra thành phẩm phụ tùng cơ khí chính xác.
cat laser sat kim loai hcm 20
CNC Vĩnh Hưng từ năm 2010 chuyên nhận gia công cắt laser sắt, cũng như các loại vật liệu khác, chúng tôi đầu tư máy móc hiện đại, khổ lớn, đáp ứng nhu cầu gia công số lượng nhiều, khổ lớn. Xưởng rộng 1000m2 nằm trên mặt tiền đường lớn, xe tải dễ dàng xuống hàng và nhận hàng. Ngoài ra xưởng nằm trên trục kết nối của các tỉnh phía Nam. Nên quý khách hàng có nhu cầu, thì có thể chọn CNC Vĩnh Hưng là nơi để thực hiện dự án của mình.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây