- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt laser sắt trang trí Cắt laser sắt trang trí Tại CNC Vĩnh Hưng, với xưởng rộng hơn 1000m2, có đầy đủ máy móc hiện tại, chúng tôi có nhiều sự lựa chọn gia công cho quý khách từ kim loại tới phi kim loại. Sắt tấm hiện nay bán ở rất nhiều cửa hàng và từ miếng sắt tấm nó có thể trở nên một tác phẩm nghệ thuật nhờ máy cắt laser. S000088 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt laser sắt trang trí


  • Giá bán: Liên hệ
  • Tại CNC Vĩnh Hưng, với xưởng rộng hơn 1000m2, có đầy đủ máy móc hiện tại, chúng tôi có nhiều sự lựa chọn gia công cho quý khách từ kim loại tới phi kim loại. Sắt tấm hiện nay bán ở rất nhiều cửa hàng và từ miếng sắt tấm nó có thể trở nên một tác phẩm nghệ thuật nhờ máy cắt laser.


  •  

Quý khách có nhu cầu cắt laser sắt trang trí cho các công trình trong nhà hoặc thiết kế cho dự án riêng thì CNC Vĩnh Hưng là một đơn vị gia công uy tín quý khách có thể tham khảo qua.
cat laser sat trang tri 4
Tại CNC Vĩnh Hưng, với xưởng rộng hơn 1000m2, có đầy đủ máy móc hiện tại, chúng tôi có nhiều sự lựa chọn gia công cho quý khách từ kim loại tới phi kim loại. Sắt tấm hiện nay bán ở rất nhiều cửa hàng và từ miếng sắt tấm nó có thể trở nên một tác phẩm nghệ thuật nhờ máy cắt laser.
cat laser sat trang tri 2
Máy cắt laser chúng tôi đầu tư công nghệ hiện đại và khổ lớn, đáp ứng nhu cầu gia công số lượng nhiều, kịp tiến độ cho quý khách hàng.
Quý khách có thể tham quan qua xưởng của chúng tôi để có thể xem đội ngũ chúng tôi làm việc và vận hành. Chúng tôi có phòng thiết kế riêng biệt, trong trường hợp quý khách chưa có file thiết kế, chúng tôi sẳn sàng hỗ trợ để xử lý nhanh chóng cho quý khách hàng.
cat laser sat trang tri 1
Để cắt laser sắt trang trí quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây