- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt Lazer Kim Loại giá rẻ hcm, nơi cắt uy tín và chất lượng Cắt Lazer Kim Loại giá rẻ hcm, nơi cắt uy tín và chất lượng Cắt Lazer hay Laser kim loại rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay, gọi lazer đây là một từ đồng nghĩa với laser nhưng không chính thống, thường khách hàng quen gọi là laser hơn. S000176 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 1000 tấm

Cắt Lazer Kim Loại giá rẻ hcm, nơi cắt uy tín và chất lượng


  • Giá bán: Liên hệ
  • Cắt Lazer hay Laser kim loại rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay, gọi lazer đây là một từ đồng nghĩa với laser nhưng không chính thống, thường khách hàng quen gọi là laser hơn.


  •  

Cắt Lazer hay Laser kim loại rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay, gọi lazer đây là một từ đồng nghĩa với laser nhưng không chính thống, thường khách hàng quen gọi là laser hơn.
Cắt lazer kim loại là phương pháp cắt hiện đại nhất hiện nay, đặc biệt là cắt lazer fiber ưu điểm hơn nhiều phương pháp cắt lazer khác.
cat laser sat kim loai hcm 2
Cắt lazer kim loại với ưu điểm là chính xác, và đường nét cắt hoàn hảo, không phải gia công lại sau khi cắt, vì vậy cắt lazer kim loại được chọn để cắt lazer những thiết bị, phụ tùng cơ khí máy chính xác, giúp các nhà chế tạo máy đơn giản hơn trong việc tìm kiếm phụ tùng cơ khí.
Cắt lazer kim loại tại CNC Vĩnh Hưng được đầu tư máy móc hiện đại, máy khổ to đáp ứng việc gia công phụ tùng cơ khí lớn, có rất nhiều khách hàng cần cắt những thép tấm dày để chế tạo phụ tùng cơ khí lớn, nhưng hiện nay đa phần là toàn máy khổ nhỏ. Quý khách hàng có thể yên tâm chọn lựa dịch vụ cắt lazer kim loại tại Vĩnh Hưng, chúng tôi hoàn toàn cắt được nhanh chóng, quý khách có thể tham quan xưởng của chúng tôi, rộng 1000 m2, với đầy đủ các loại máy khác nhau. Xưởng nằm trên đường lộ chính, gần trục Hóc Môn, Long An và các tỉnh miền Nam, thuận lợi cho việc xuống hàng nhanh chóng và tiện lợi.
Để cắt lazer kim loại vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây