- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt sắt bằng cách nào hiệu quả và chính xác cao nhất? Cắt sắt bằng cách nào hiệu quả và chính xác cao nhất? Có nhiều phương pháp cắt sắt khác nhau Oxy-gas, Plasma, Tia nước và Laser. Mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược khác nhau, nhưng hiện nay để cắt hiệu quả và chính xác cao nhất là phải dùng phương pháp cắt laser đặc biệt là laser fiber. S000212 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt sắt bằng cách nào hiệu quả và chính xác cao nhất?


  • Giá bán: Liên hệ
  • Có nhiều phương pháp cắt sắt khác nhau Oxy-gas, Plasma, Tia nước và Laser. Mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược khác nhau, nhưng hiện nay để cắt hiệu quả và chính xác cao nhất là phải dùng phương pháp cắt laser đặc biệt là laser fiber.


  •  

Có nhiều phương pháp cắt sắt khác nhau Oxy-gas, Plasma, Tia nước và Laser. Mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược khác nhau, nhưng hiện nay để cắt hiệu quả và chính xác cao nhất là phải dùng phương pháp cắt laser đặc biệt là laser fiber.
Phương pháp Plasma cắt sắt được, với tốc độ nhanh, Đường cắt hơi bị nghiêng từ 3 – 10 độ đối với nguồn cắt Plasma thường. Từ 0 – 3 độ đối với HD Plasma. Bề rộng đường cắt khoảng 2.2mm. Đối với HD Plasma bề rộng đường cắt từ 0.4 – 2mm tùy theo độ dày vật liệu. Đường cắt hơi nghiêng do bản chất tia plasma hình giọt nước.
cat laser sat gia re hcm 04 1
Còn cắt sắt bằng laser, độ chính xác gần như tuyệt đốl. Chất lượng đường cắt đẹp nhất, độ rộng đường cắt khoảng 0.2mm.
Nên về mặt cắt sắt thì phương pháp laser hiệu quả và chính xác cao. Nên được dùng cho việc gia công cơ khí chính xác, ngoài ra còn được ứng dụng sản xuất ra những vách ngăn hay hoa văn sắt nghệ thuật. Ngoài ra để sản xuất những phụ kiện cơ khí, cơ khí chính xác dùng cho công nghiệp chế tạo máy thì bắt buộc dùng cắt laser. Vì độ chính xác cao và không phải gia công lại.
Ngoài ra để cắt inox thì nên dùng laser vì cơ bản cắt inox bằng những phương pháp kia sẽ bị ám đen, mất thẩm mỹ, ngoài ra sẽ không đẹp và chính xác như cắt laser
cat laser sat gia re hcm 05 1
Cắt laser sắt được nhiều khách hàng và nhà thầu ứng dụng trong thi công rất nhiều công trình trang tí nghệ thuật khác nhau, mang vẻ đẹp hiện đại và tinh tế.
Cắt sắt bằng laser nhược điểm là do giá thành máy cao, chi phí vận hành lớn, nên thường quý khách chọn nơi gia công sẽ hợp lý và tiết kiệm hơn.
cat laser sat gia re hcm 03 1
Từ năm 2010 CNC Vĩnh Hưng chuyên gia công cho rất nhiều khách hàng lớn nhỏ khác nhau tại tphcm. Xưởng rộng 1000 m2, với đầy đủ máy móc khác nhau cho việc gia công. Đặc biệt gia công cắt laser sắt.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây