- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt sắt laser cho phụ kiện cơ khí Cắt sắt laser cho phụ kiện cơ khí Tại CNC Vĩnh Hưng với xưởng rộng hơn 1000 m2, với đầy đủ máy móc trang thiết bị phục vụ việc gia công kim loại và phi kim loại. Rất nhiều khách hàng tin tưởng chúng tôi bởi cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng. S000148 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt sắt laser cho phụ kiện cơ khí


  • Giá bán: Liên hệ
  • Tại CNC Vĩnh Hưng với xưởng rộng hơn 1000 m2, với đầy đủ máy móc trang thiết bị phục vụ việc gia công kim loại và phi kim loại. Rất nhiều khách hàng tin tưởng chúng tôi bởi cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng.


  •  

Phụ kiện cơ khí nếu sản xuất nhiều và đặc biệt những chi tiết cơ khí đặc biệt tìm kiếm trên thị trường khó, hoặc phải nhập khẩu từ nước ngoài. Thì công nghệ cắt laser kim loại đã giảm tải rất nhiều trong việc cơ khí chế tạo máy. Máy cắt laser sắt giúp cho quý khách hàng, nhà nghiên cứu khoa học, nhà chế tạo máy, dễ dàng có được những phụ kiện nhanh nhất, đáp ứng quá trình nghiên cứu cũng như sản xuất dây chuyền, máy móc hàng loạt.
cat laser kim loai sat inox thep 5
Tại CNC Vĩnh Hưng với xưởng rộng hơn 1000 m2, với đầy đủ máy móc trang thiết bị phục vụ việc gia công kim loại và phi kim loại. Rất nhiều khách hàng tin tưởng chúng tôi bởi cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng.
Máy cắt laser tại Vĩnh Hưng là loại máy khổ lớn, đáp ứng cắt những chi tiết nhỏ nhất cũng như khổ lớn, hoặc sản xuất hàng loạt với chi phí giá thành hợp lý. Những phụ kiện cơ khí sau khi cắt laser không phải gia công lại.
Để Cắt sắt laser cho phụ kiện cơ khí vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây