- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt sắt laser làm hàng rào Cắt sắt laser làm hàng rào CNC Vĩnh Hưng chuyên nhận cắt sắt làm hàng rào bằng máy cắt laser công nghệ mới hiện đại nhất, sản phẩm chúng tôi cắt ra mỹ thuật, tinh xảo. Được rất nhiều quý khách tin chọn thực hiện làm hàng rào ở những dự án nhà cửa tại TPHCM. 
 
S000033 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 100 tấm

Cắt sắt laser làm hàng rào


  • Giá bán: Liên hệ
  • CNC Vĩnh Hưng chuyên nhận cắt sắt làm hàng rào bằng máy cắt laser công nghệ mới hiện đại nhất, sản phẩm chúng tôi cắt ra mỹ thuật, tinh xảo. Được rất nhiều quý khách tin chọn thực hiện làm hàng rào ở những dự án nhà cửa tại TPHCM. 
     


  •  

CNC Vĩnh Hưng chuyên nhận cắt sắt làm hàng rào bằng máy cắt laser công nghệ mới hiện đại nhất, sản phẩm chúng tôi cắt ra mỹ thuật, tinh xảo. Được rất nhiều quý khách tin chọn thực hiện làm hàng rào ở những dự án nhà cửa tại TPHCM. 
Hàng rào sắt thì không có gì mới, nhưng hàng rào sắt với đầy đủ hoa văn, do quý khách tự thiết kế hoặc chúng tôi thiết kế lại là một chuyện khác. Cắt sắt laser làm hàng rào hiện nay là một xu thế mới, hàng rào có vẻ nhàm chán ngày xưa có thể thay thế bởi những hàng rào với những hoa văn đẹp mắt. Những bông hoa, phượng hoàng xuất hiện trên hàng rào đa dạng, không phụ thuộc vào mẫu có sẳn đã được hiện thực hóa. 
Nhờ cắt laser sắt mà giờ đây việc làm hàng rào dễ dàng hơn bao giờ hết, tại CNC Vĩnh Hưng từ năm 2010 chúng tôi nổi tiếng bởi những dịch vụ cắt laser, cnc chất lượng, uy tín. Quý khách chỉ việc chọn mẫu để làm, còn chuyện còn lại chúng tôi sẽ đảm nhiệm hết, và hàng rào sau khi làm xong chắc chắn và dễ dàng lắp dựng, trang trí thêm cho ngôi nhà của quý khách một cách trọn vẹn nhất.
catsatlamhangrao 03
Với máy móc hiện đại khổ lớn, đáp ứng gia công được số lượng lớn và đặc thù. Với kinh nghiệm gia công kim loại từ năm 2010, chúng tôi tự tin thực hiện những yêu cầu quý khách đưa ra. Quý khách có thể thấy những hoa văn sắt sẽ trông rất đẹp sau khi cắt sắt bằng laser, ngoài làm hàng rào thì cắt sắt laser có thể làm những vách ngăn trong nhà vô cùng đẹp và hoàn mỹ. Nếu như tuổi thọ của vách ngăn gỗ mà những loại ván ép không cao thì cắt sắt làm vách ngăn giúp giảm chi phí giá thành và bền bỉ với thời gian
catsatlamhangrao 04
 
catsatlamhangrao 02
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:
134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website:  www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây