- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cắt sắt laser tphcm giá rẻ giao hàng nhanh uy tín chất lượng Cắt sắt laser tphcm giá rẻ giao hàng nhanh uy tín chất lượng Thuật ngữ laser chỉ mới những năm gần đây, trước đây thì có những phương pháp cắt sắt khác. Laser là công nghệ mới nhất, đặc biệt công nghệ fiber. Ưu điểm của laser là cắt chính xác, cắt được những hoa văn phức tạp, có tốc độ nhanh và đáp ứng cắt được nhiều khổ lớn, phụ tùng cơ khí chính xác trong lĩnh vực chế tạo máy. S000209 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cắt sắt laser tphcm giá rẻ giao hàng nhanh uy tín chất lượng


  • Giá bán: Liên hệ
  • Thuật ngữ laser chỉ mới những năm gần đây, trước đây thì có những phương pháp cắt sắt khác. Laser là công nghệ mới nhất, đặc biệt công nghệ fiber. Ưu điểm của laser là cắt chính xác, cắt được những hoa văn phức tạp, có tốc độ nhanh và đáp ứng cắt được nhiều khổ lớn, phụ tùng cơ khí chính xác trong lĩnh vực chế tạo máy.


  •  

Thuật ngữ laser chỉ mới những năm gần đây, trước đây thì có những phương pháp cắt sắt khác. Laser là công nghệ mới nhất, đặc biệt công nghệ fiber. Ưu điểm của laser là cắt chính xác, cắt được những hoa văn phức tạp, có tốc độ nhanh và đáp ứng cắt được nhiều khổ lớn, phụ tùng cơ khí chính xác trong lĩnh vực chế tạo máy.
Bởi chế tạo máy linh kiện phải chính xác, không sẽ gây ra hư hỏng cả quá trình. Nên công nghệ laser giải quyết được việc này, độ tinh xảo cao và không phải gia công lại sau khi cắt sắt laser.
cat laser sat gia re hcm 04
Vĩnh Hưng CNC thành lập từ năm 2010, xưởng rộng 1000 m2 với đầy đủ máy móc khác nhau cho việc gia công kim loại và phi kim loại. Chúng tôi chuyên thực hiện cắt sắt laser cho nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau tại miền Nam.
Máy cắt laser tại chúng tôi là máy khổ lớn, công suất lớn, đáp ứng cắt nhanh, kịp tiến độ, ngoài ra máy khổ lớn, đáp ứng được việc gia công chi tiết lớn.
cat laser sat gia re hcm 05
Xưởng chúng tôi nằm trên trục đường chính, thuận tiện giao nhận hàng ở các tỉnh miền Nam, ngoài ra nằm mặt tiền đường giúp lên hàng xuống hàng thuận tiện.
Chúng tôi có kinh nghiệm, vì thực tế chúng tôi làm trong ngành này cũng rất lâu. Chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên am hiểu sâu về máy móc, chuyên nghiệp, cũng như chịu khó tăng ca ngày đêm để thực hiện yêu cầu.
Quý khách cần cắt sắt laser tphcm vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây