- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Chuyên Cắt Laser Kim Loại Tấm Dày | Máy công suất lớn khổ lớn cắt thép dày Chuyên Cắt Laser Kim Loại Tấm Dày | Máy công suất lớn khổ lớn cắt thép dày Từ năm 2010, CNC Vĩnh Hưng chuyên nhận cắt laser kim loại tấm dày, máy công suất lớn cắt được kim loại dày, ngoài ra khổ lớn đáp ứng được nhu cầu gia công những chi tiết máy cồng kềnh, vách ngăn lớn, trang trí cho dự án nhà cửa.
Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, chuyên thực hiện những công trình khó, dự án khó cho quý khách hàng.
S000217 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Chuyên Cắt Laser Kim Loại Tấm Dày | Máy công suất lớn khổ lớn cắt thép dày


  • Giá bán: Liên hệ
  • Từ năm 2010, CNC Vĩnh Hưng chuyên nhận cắt laser kim loại tấm dày, máy công suất lớn cắt được kim loại dày, ngoài ra khổ lớn đáp ứng được nhu cầu gia công những chi tiết máy cồng kềnh, vách ngăn lớn, trang trí cho dự án nhà cửa.
    Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, chuyên thực hiện những công trình khó, dự án khó cho quý khách hàng.


  •  

Để cắt laser được kim loại tấm dày và chính xác, sản phẩm đẹp là không đơn giản, để tìm được một đối tác chuyên gia công chuyên nghiệp không phải dễ.
Từ năm 2010, CNC Vĩnh Hưng chuyên nhận cắt laser kim loại tấm dày, máy công suất lớn cắt được kim loại dày, ngoài ra khổ lớn đáp ứng được nhu cầu gia công những chi tiết máy cồng kềnh, vách ngăn lớn, trang trí cho dự án nhà cửa.
Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, chuyên thực hiện những công trình khó, dự án khó cho quý khách hàng.
cat laser sat 05
Máy móc chúng tôi đầu tư hiện đại, công suất lớn, khổ lớn, xưởng thiết kế tiêu chuẩn, đầy đủ máy móc cho việc gia công. Chúng tôi nhận luôn cung cấp vật tư nếu quý khách có nhu cầu, với giá thị trường.
cat laser sat 06
Chúng tôi được rất nhiều công ty cơ khí, quảng cáo, nội thất ở tphcm tin tưởng sử dụng dịch vụ, ngoài ra bên chúng tôi gia công kim loại và cả phi kim loại, đáp ứng được nhiều nhu cầu gia công cho quý khách khi thực hiện gia công tại chúng tôi.
cat laser sat 04
Tại CNC Vĩnh Hưng, chúng  tôi thể hiện ra cho quý khách hàng ở thành phẩm đẹp, khách hàng hài lòng và chất lượng dịch vụ phục vụ tốt. Kỹ sư tại CNC Vĩnh Hưng am hiểu sâu về kỹ thuật, vận hành máy móc tốt, thực hiện tốt nhiệm vụ gia công cắt laser kim loại tấm được tốt nhất
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây