- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Chuyên nhận dự án cắt laser sắt giá rẻ lấy hàng nhanh, gia công số lượng lớn Chuyên nhận dự án cắt laser sắt giá rẻ lấy hàng nhanh, gia công số lượng lớn Chúng tôi chuyên nhận dự án cắt laser sắt theo yêu cầu với giá rẻ, giá cạnh tranh. Quý khách hàng cần tiến độ gấp, chúng tôi sẳn sàng tăng ca để đáp ứng tiến độ. Tại CNC Vĩnh Hưng chúng tôi phục vụ quý khách nhiệt tình và chuyên nghiệp, máy móc cắt laser được đầu tư hiện đại, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và thường xuyên được đi học cách vận hành máy, công nghệ tại CNC Vĩnh Hưng luôn được cải tiến, máy cắt laser sắt tốc độ cắt sắt nhanh, cắt được nhiều loại nguyên vật liệu khác nhau. Từ năm 2010 chúng tôi chuyên nhận cắt gia công kim loại và phi kim loại S000189 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Chuyên nhận dự án cắt laser sắt giá rẻ lấy hàng nhanh, gia công số lượng lớn


  • Giá bán: Liên hệ
  • Chúng tôi chuyên nhận dự án cắt laser sắt theo yêu cầu với giá rẻ, giá cạnh tranh. Quý khách hàng cần tiến độ gấp, chúng tôi sẳn sàng tăng ca để đáp ứng tiến độ. Tại CNC Vĩnh Hưng chúng tôi phục vụ quý khách nhiệt tình và chuyên nghiệp, máy móc cắt laser được đầu tư hiện đại, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và thường xuyên được đi học cách vận hành máy, công nghệ tại CNC Vĩnh Hưng luôn được cải tiến, máy cắt laser sắt tốc độ cắt sắt nhanh, cắt được nhiều loại nguyên vật liệu khác nhau. Từ năm 2010 chúng tôi chuyên nhận cắt gia công kim loại và phi kim loại


  •  

Chúng tôi chuyên nhận dự án cắt laser sắt theo yêu cầu với giá rẻ, giá cạnh tranh. Quý khách hàng cần tiến độ gấp, chúng tôi sẳn sàng tăng ca để đáp ứng tiến độ.
cat laser sat 04
Tại CNC Vĩnh Hưng chúng tôi phục vụ quý khách nhiệt tình và chuyên nghiệp, máy móc cắt laser được đầu tư hiện đại, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và thường xuyên được đi học cách vận hành máy, công nghệ tại CNC Vĩnh Hưng luôn được cải tiến, máy cắt laser sắt tốc độ cắt sắt nhanh, cắt được nhiều loại nguyên vật liệu khác nhau. Từ năm 2010 chúng tôi chuyên nhận cắt gia công kim loại và phi kim loại.
cat laser sat 05
Tại CNC Vĩnh Hưng chúng tôi phục vụ với niềm đam mê khát khao được cống hiến cho quý khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp và làm việc uy tín. Máy cắt được đầu tư khổ lớn, đáp ứng nhu cầu cắt laser những phụ kiện linh kiện, vách ngăn sắt, cổng sắt lớn. Ngoài ra máy tại chúng tôi là nguồn lớn, cắt được sắt dầy, đáp ứng được nhu cầu cắt dầy, cắt nhanh và khổ lớn.
Quý khách hàng có thể tham quan qua xưởng chúng tôi rộng 1000 m2, nằm tại mặt tiền đường và ngoài ra có hệ thống cẩu trục lên hàng xuống hàng dễ dàng, ngoài ra nằm trên trục đường chính liên kết các tỉnh miền Nam. Tiết kiệm chi phí vận chuyển.
cat laser sat 03
Cắt laser sắt tại Vĩnh Hưng, quý khách được chăm sóc nhiệt tình, khi cần gấp có chúng tôi, chúng tôi tự tin thực hiện những dự án lớn khác nhau.
cat laser sat 02
Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình và được nhiều khách hàng khen là sản phẩm ra đường nét đẹp, độ chính xác cao, ngoài ra giá thành thì cạnh tranh. Nhiều nhà thầu luôn băn khoăn thắc mắc những đơn vị gia công cho mình, đến CNC Vĩnh Hưng quý khách hàng có thể yên tâm chất lượng gia công bên chúng tôi và chúng tôi thực hiện một cách tốt nhất cho quý khách hàng.
Để cắt laser sắt lấy hàng nhanh vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây