- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cơ sở cắt laser uy tín giá rẻ chuyên nghiệp tphcm Cơ sở cắt laser uy tín giá rẻ chuyên nghiệp tphcm CNC Vĩnh Hưng đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, được rất nhiều tập đoàn lớn, những thương hiệu lớn về nội thất, cũng như xuất khẩu đi nước ngoài tin tưởng giao cho thực hiện. Chúng tôi chuyên gia công cơ khí chính xác, chi tiết chế tạo máy cho nhiều công ty sản xuất chế tạo máy. Những thành phần chi tiết cơ khí sau khi cắt laser được ứng dụng ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Giúp cho việc chế tạo dễ dàng, chi phí nhân công giảm, ngoài ra cắt laser chính xác giúp cho việc các phụ tùng cơ khí hoạt động ổn định, bền bĩ S000223 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cơ sở cắt laser uy tín giá rẻ chuyên nghiệp tphcm


  • Giá bán: Liên hệ
  • CNC Vĩnh Hưng đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, được rất nhiều tập đoàn lớn, những thương hiệu lớn về nội thất, cũng như xuất khẩu đi nước ngoài tin tưởng giao cho thực hiện. Chúng tôi chuyên gia công cơ khí chính xác, chi tiết chế tạo máy cho nhiều công ty sản xuất chế tạo máy. Những thành phần chi tiết cơ khí sau khi cắt laser được ứng dụng ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Giúp cho việc chế tạo dễ dàng, chi phí nhân công giảm, ngoài ra cắt laser chính xác giúp cho việc các phụ tùng cơ khí hoạt động ổn định, bền bĩ


  •  

Quý khách hàng thường tìm kiếm những đơn vị đối tác làm ăn uy tín, có trách nhiệm, làm ăn lâu dài trong lĩnh vực cắt laser. Thì quý khách hàng có thể liên hệ với CNC Vĩnh Hưng. Chúng tôi gia công kim loại và phi kim loại từ năm 2010, xưởng có đầy đủ máy móc phục vụ cho việc gia công.
cat laser sat 22
CNC Vĩnh Hưng đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, được rất nhiều tập đoàn lớn, những thương hiệu lớn về nội thất, cũng như xuất khẩu đi nước ngoài tin tưởng giao cho thực hiện. Chúng tôi chuyên gia công cơ khí chính xác, chi tiết chế tạo máy cho nhiều công ty sản xuất chế tạo máy. Những thành phần chi tiết cơ khí sau khi cắt laser được ứng dụng ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Giúp cho việc chế tạo dễ dàng, chi phí nhân công giảm, ngoài ra cắt laser chính xác giúp cho việc các phụ tùng cơ khí hoạt động ổn định, bền bĩ.
cat laser sat 20
Để chọn ra một đơn vị cắt laser uy tín không phải đơn giản, đòi hỏi phải có trình độ, cũng như năng lực đáp ứng, CNC Vĩnh Hưng đầu tư máy móc hiện đại, công nghệ laser fiber tiên tiến hiện nay, cũng như máy khổ cắt lớn, quý khách trước khi gia công có thể qua xưởng xem máy móc tại chúng tôi. Hiện nay công nghệ cắt laser tiên tiến, ưu việt hơn nhiều công nghệ cắt sắt trước, bởi chính xác cao và đường cắt đẹp, không phải gia công lại. Nên trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác, đòi hỏi sử dụng công nghệ cắt laser với ưu điểm chính xác, đường cắt tinh xảo.
Xưởng CNC Vĩnh Hưng rộng hơn 1000 m2, nằm ở trục đường chính, kết nối các tỉnh phía Nam, thuận tiện cho giao hàng và nhận hàng. Xưởng thiết kế hiện đại, có hệ thống cẩu trục lên hàng xuống hàng dễ dàng, rộng rãi, đối với những dự án sắt thép lớn không thành vấn đề.
CNC Vĩnh Hưng là một thương hiệu có tiếng trong giới CNC và Laser, đội ngũ kỹ sư am hiểu chuyên môn sâu, am hiểu về vận hành, về công nghệ, đã giúp cho thành phẩm của quý khách hàng sau khi gia công với độ hoàn thiện, hoàn mỹ cao. Chúng tôi được khách hàng đánh giá đường nét cắt đẹp và làm việc nhiệt tình. Máy Laser tại Vĩnh Hưng là máy cỡ lớn, đáp ứng nhu cầu gia công nhiều và gấp. Đối với dự án chạy tiến độ, chúng tôi là một đơn vị được rất nhiều khách hàng tin và sử dụng dịch vụ. Bởi trách nhiệm, kịp tiến độ cho quý khách hàng.
Ngoài ra chúng tôi có phòng thiết kế chuyên biệt, nếu quý khách chưa có mẫu thiết kế chúng tôi sẽ hỗ trợ thiết kế, còn nếu đã có mẫu thiết kế rồi, thì chúng tôi sẽ kiểm tra 3D, 2D trước khi cho vận hành máy.
Về giá dịch vụ cắt laser tại CNC Vĩnh Hưng được xem là giá cạnh tranh thị trường. Chúng tôi đưa chất lượng dịch vụ tốt và giá cạnh tranh. Ngoài ra chúng tôi am hiểu về ngành gia công, chúng tôi tư vấn tận tâm cho quý khách hàng làm thế nào để tiết kiệm nhất và hạ giá thành.
Để cắt laser quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây