- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Công nghệ cắt kim loại đã thay đổi, khách hàng chọn lựa cắt laser thay vì plasma Công nghệ cắt kim loại đã thay đổi, khách hàng chọn lựa cắt laser thay vì plasma Nói đến cắt laser hiện nay khách hàng đã dần quen với khái niệm cắt laser fiber và so sánh chất lượng giữa laser và plasma. Máy plasma với giá thành rẻ hơn Laser, Plasma dựa trên oxy hoặc nitơ làm khí hoạt động, tạo ra nóng chảy để cắt kim loại.
Còn cắt laser là sử dụng chùm tia laser thông qua những thấu kính, tạo nhiệt độ cao tại 1 điểm tập trung, làm cho kim loại nóng chảy, bốc hơi ngay lập tức.
S000306 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Công nghệ cắt kim loại đã thay đổi, khách hàng chọn lựa cắt laser thay vì plasma


  • Giá bán: Liên hệ
  • Nói đến cắt laser hiện nay khách hàng đã dần quen với khái niệm cắt laser fiber và so sánh chất lượng giữa laser và plasma. Máy plasma với giá thành rẻ hơn Laser, Plasma dựa trên oxy hoặc nitơ làm khí hoạt động, tạo ra nóng chảy để cắt kim loại.
    Còn cắt laser là sử dụng chùm tia laser thông qua những thấu kính, tạo nhiệt độ cao tại 1 điểm tập trung, làm cho kim loại nóng chảy, bốc hơi ngay lập tức.


  •  

Nói đến cắt laser hiện nay khách hàng đã dần quen với khái niệm cắt laser fiber và so sánh chất lượng giữa laser và plasma. Máy plasma với giá thành rẻ hơn Laser, Plasma dựa trên oxy hoặc nitơ làm khí hoạt động, tạo ra nóng chảy để cắt kim loại.
Còn cắt laser là sử dụng chùm tia laser thông qua những thấu kính, tạo nhiệt độ cao tại 1 điểm tập trung, làm cho kim loại nóng chảy, bốc hơi ngay lập tức.
cat laser kim loai 03 6
Cắt plasma phù hợp cho những chi tiết gia công đơn giản, kích thước càng nhỏ khó gia công, sẽ không được chính xác, cũng như đường nét cắt không đẹp. Cắt laser với độ sáng cao, khe xử lý hẹp, nên gia công cơ khí chính xác chi tiết máy bắt buộc dùng laser, ngoài ra những vách ngăn mỹ thuật, hoa văn mỹ thuật phức tạp, nghệ thuật phải sử dụng công nghệ laser để đường nét được trau truốt, tôn lên giá trị của sản phẩm.
Về chi phí cắt plasma thì rẻ hơn so với laser, nhưng sản phẩm ra thì không đạt, chưa kể tốn thêm tiền gia công lại. Còn về cắt laser thì phạm vi vật liệu rộng hơn.
cat laser kim loai 01 4
So với cách cắt nói chung, máy cắt laser có một số ưu điểm đáng kể:
1. Tốc độ máy cắt laser nhanh hơn rất nhiều so với plasma, đáp ứng tiến độ cũng như sản xuất hàng loạt.
2. Chất lượng thành phẩm tốt, độ chính xác cao, độ chính xác có thể đạt tới 0.05mm, độ chính xác định vị lặp đi lặp lại có thể đạt tới 0.02mm.
3. Máy cắt được nhiều chất lượng khác nhau
Nhưng bất lợi là chi phí đầu tư máy cắt laser là cao, đầu tư ban đầu lớn.
Nhược điểm cắt plasma:
1. Độ dốc vuông góc của mặt cắt: trên một mặt bề mặt cắt sẽ tạo ra góc nghiêng lớn, chiều dọc sẽ kém.
2. Chất lượng sau khi cắt plasma kém, bị bavia ba vớ, sau khi cắt xỉ phải qua mài, cũng làm tăng chi phí lao động.
Theo kinh nghiệm của chúng tôi sử dụng trước đây, máy cắt laser và máy cắt plasma như sau:
1. sẽ không làm hỏng các bộ phận, máy cắt laser và máy cắt plasma để ván bị thương lớn hoặc nhỏ, đặc biệt là trong quá trình cắt máy cắt plasma cắt râu vòi vấn đề phát sinh sẽ gây ra lỗ hổng rõ ràng cho tấm.
2. bởi vì các chùm tia laser tập trung vào các điểm rất nhỏ của ánh sáng, do đó, hẹp máy cắt laser kerf rộng, máy cắt plasma cắt của đường may hơn máy cắt laser cắt đường may một chút lớn hơn.
3. tốc độ máy cắt laser, tốc độ cắt có thể lên đến 40 m / phút, nhanh hơn nhiều so với tốc độ của máy cắt plasma.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây