- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Công nghệ Cắt Laser Fiber tiên phong đi đầu trong trang trí nội thất bằng sắt thép inox Công nghệ Cắt Laser Fiber tiên phong đi đầu trong trang trí nội thất bằng sắt thép inox Nói đến thép tấm thường nghĩ ngay đến đây là những vật liệu có độ cứng cao, thường sẽ hiểu là dùng những công cụ gò thô sơ để chế tạo máy móc, các phụ kiện trong công trường xây dựng. Nhưng từ khi các công nghệ cắt ra đời, đặc biệt là công nghệ cắt laser fiber, những tấm thép thô kệch lại có thể trở thành những vách ngăn mỹ thuật, ứng dụng trong nghệ thuật trang trí nội thất mang hơi hướng hiện đại và ngày càng phổ biến, được xem là công nghệ tốt nhất hiện nay để áp dụng trang trí nội thất. S000309 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Công nghệ Cắt Laser Fiber tiên phong đi đầu trong trang trí nội thất bằng sắt thép inox


  • Giá bán: Liên hệ
  • Nói đến thép tấm thường nghĩ ngay đến đây là những vật liệu có độ cứng cao, thường sẽ hiểu là dùng những công cụ gò thô sơ để chế tạo máy móc, các phụ kiện trong công trường xây dựng. Nhưng từ khi các công nghệ cắt ra đời, đặc biệt là công nghệ cắt laser fiber, những tấm thép thô kệch lại có thể trở thành những vách ngăn mỹ thuật, ứng dụng trong nghệ thuật trang trí nội thất mang hơi hướng hiện đại và ngày càng phổ biến, được xem là công nghệ tốt nhất hiện nay để áp dụng trang trí nội thất.


  •  

Nói đến thép tấm thường nghĩ ngay đến đây là những vật liệu có độ cứng cao, thường sẽ hiểu là dùng những công cụ gò thô sơ để chế tạo máy móc, các phụ kiện trong công trường xây dựng. Nhưng từ khi các công nghệ cắt ra đời, đặc biệt là công nghệ cắt laser fiber, những tấm thép thô kệch lại có thể trở thành những vách ngăn mỹ thuật, ứng dụng trong nghệ thuật trang trí nội thất mang hơi hướng hiện đại và ngày càng phổ biến, được xem là công nghệ tốt nhất hiện nay để áp dụng trang trí nội thất.
cat laser inox kim loai sat 04
Nhờ có công nghệ này mà nhà thầu đã dễ dàng hơn khi đưa ra nhiều lựa chọn cho quý khách hàng, cũng như quý khách hàng có thêm nhiều ý tưởng để trang trí cho ngôi nhà của mình hơn, nhờ vào công nghệ cắt laser, cắt chính xác trên từng đường nét, với độ chính xác, cùng với cắt được độ dày, đường nét cắt tinh xảo, thì vách ngăn trang trí với đầy đủ hoa văn và kho thư viện tại CNC Vĩnh Hưng đã giúp cho quý khách có thể tự chọn và áp dụng. Hay những mẫu cắt laser lan can cầu thang, thay vì chọn gỗ đơn điệu hay xây bằng gạch thì giờ đây công nghệ cắt laser cho đa dạng những hoa văn nghệ thuật trên lan can cầu thang, nổi bật cũng như điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn, cũng như quý khách tự thiết kế bản vẽ CNC Vĩnh Hưng sẽ thực hiện đúng theo yêu cầu của quý khách. Thật đơn giản khi có công nghệ Cắt Laser Fiber áp dụng được trên các nguyên liệu kim loại như sắt, thép, inox…
cat laser inox kim loai sat 03 1
Thực hiện có rất nhiều phương pháp cắt sắt thép trong trang trí nội thất, nhưng cơ bản những phương pháp cũ nó không có độ chính xác, và những đường nét cắt khó, hoa văn phức tạp sẽ không làm tốt và đẹp như công nghệ cắt laser, thành phẩm sau khi cắt laser không phải gia công lại. CNC Vĩnh Hưng đầu tư máy cắt laser kim loại dòng fiber hiện đại, khổ lớn, nét cắt chính xác tuyệt đối, cắt các bề mặt dày mỏng khác nhau, chi tiết nhỏ cầu kỳ, phức tạp.
cat laser inox kim loai sat 01 1
So với những công nghệ cũ khác cụ thể như Plasma, thì laser cho độ chính xác cao, đường nét cắt đẹp, có tính mỹ thuật. Nên quý khách hàng khi gia công laser tại CNC Vĩnh Hưng sẽ nhận thấy sự khác biệt ở công nghệ và kỹ sư Vĩnh Hưng am hiểu sâu, chuyên môn sâu về cơ khí máy móc, sẽ cho quý khách hàng thành phẩm chất lượng nhất.
Hiện nay chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình lớn, vách ngăn lớn trên thành phố, ứng dụng trang trí ở rất nhiều nhà hàng, cửa hàng, biển hiệu quảng cáo và gia công rất nhiều đồ nội thất cho rất nhiều quý doanh nghiệp hay cá nhân.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây