- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Cửa sắt hay Cổng Sắt CNC giá rẻ chuyên nghiệp cắt bằng công nghệ cắt sắt CNC Laser Cửa sắt hay Cổng Sắt CNC giá rẻ chuyên nghiệp cắt bằng công nghệ cắt sắt CNC Laser Cửa hay Cổng không chỉ bảo vệ gia đình mà hiện nay được xem là một thiết kế trang trí, mang đến vẻ ngoài sang trọng, cũng như tạo uy thế của gia chủ. Trước đây cổng sắt mang màu sắc đơn giản, cũng như thiết kế giản đơn, vì đa phần là cửa đúc hoa văn có sẳn. Nhưng hiện nay công nghệ CNC giúp cho cổng sắt cửa sắt được nhiều hoa văn khác nhau, tỉ mỉ, tinh tế, sắc nét. Cắt sắt CNC được rất nhiều quý khách hàng ưa chuộng, và đặc biệt hơn quý khách hàng có thể tự chọn lựa hoa văn thích hợp, cả kho thư viện khổng lồ, cũng như hoa văn có sẳn do quý khách tự thiết kế gửi cho chúng tôi. Đội ngũ kỹ sư sẽ tư vấn cho quý khách hàng quy trình làm, tư vấn các phương án tiết kiệm chi phí, cũng như kiểm tra bản vẽ kỹ càng trước khi tiến hành gia công, vì thực tế bản vẽ quý khách hàng gửi đội ngũ thiết kế phải vẽ thêm, mới có thể tiến hành gia công được.  S000438 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Cửa sắt hay Cổng Sắt CNC giá rẻ chuyên nghiệp cắt bằng công nghệ cắt sắt CNC Laser


  • Giá bán: Liên hệ
  • Cửa hay Cổng không chỉ bảo vệ gia đình mà hiện nay được xem là một thiết kế trang trí, mang đến vẻ ngoài sang trọng, cũng như tạo uy thế của gia chủ. Trước đây cổng sắt mang màu sắc đơn giản, cũng như thiết kế giản đơn, vì đa phần là cửa đúc hoa văn có sẳn. Nhưng hiện nay công nghệ CNC giúp cho cổng sắt cửa sắt được nhiều hoa văn khác nhau, tỉ mỉ, tinh tế, sắc nét. Cắt sắt CNC được rất nhiều quý khách hàng ưa chuộng, và đặc biệt hơn quý khách hàng có thể tự chọn lựa hoa văn thích hợp, cả kho thư viện khổng lồ, cũng như hoa văn có sẳn do quý khách tự thiết kế gửi cho chúng tôi. Đội ngũ kỹ sư sẽ tư vấn cho quý khách hàng quy trình làm, tư vấn các phương án tiết kiệm chi phí, cũng như kiểm tra bản vẽ kỹ càng trước khi tiến hành gia công, vì thực tế bản vẽ quý khách hàng gửi đội ngũ thiết kế phải vẽ thêm, mới có thể tiến hành gia công được. 


  •  

Cửa hay Cổng không chỉ bảo vệ gia đình mà hiện nay được xem là một thiết kế trang trí, mang đến vẻ ngoài sang trọng, cũng như tạo uy thế của gia chủ. Trước đây cổng sắt mang màu sắc đơn giản, cũng như thiết kế giản đơn, vì đa phần là cửa đúc hoa văn có sẳn. Nhưng hiện nay công nghệ CNC giúp cho cổng sắt cửa sắt được nhiều hoa văn khác nhau, tỉ mỉ, tinh tế, sắc nét. Cắt sắt CNC được rất nhiều quý khách hàng ưa chuộng, và đặc biệt hơn quý khách hàng có thể tự chọn lựa hoa văn thích hợp, cả kho thư viện khổng lồ, cũng như hoa văn có sẳn do quý khách tự thiết kế gửi cho chúng tôi. Đội ngũ kỹ sư sẽ tư vấn cho quý khách hàng quy trình làm, tư vấn các phương án tiết kiệm chi phí, cũng như kiểm tra bản vẽ kỹ càng trước khi tiến hành gia công, vì thực tế bản vẽ quý khách hàng gửi đội ngũ thiết kế phải vẽ thêm, mới có thể tiến hành gia công được. 
cat sat cnc gia re 05
Cửa sắt CNC là loại cửa sắt sử dụng công nghệ cắt CNC để tạo các họa tiết và hoa văn trên cửa. Nên khi có bản vẽ, các cửa sắt cnc được sản xuất hoàn toàn tự động, ngoài ra nhờ vào công nghệ laser, việc cắt sắt CNC dễ dàng hơn bao giờ hết, giúp cho cửa sắt mang họa tiết và hoa văn cầu kỳ. CNC Vĩnh Hưng thành lập từ năm 2010, chuyên gia công cơ khí, cắt sắt CNC bằng những máy móc hiện đại, chúng tôi chuyên thực hiện nhiều dự án lớn, khó tại tphcm và các tỉnh miền nam.
Tại CNC Vĩnh Hưng có đầy đủ kho thư viện cho quý khách hàng chọn lựa, ngoài ra quý khách có thể gửi mẫu cho chúng tôi để cắt sắt tấm theo hình dạng mong muốn. Cho nên đây là ưu điểm của công nghệ cắt laser, có thể cắt theo hình dạng mong muốn, với độ sắc nét, tinh xảo cao, vì đây là công nghệ laser, hội tụ điểm nhỏ, tia nóng cực lớn. 
cat sat cnc gia re 04
Khi thiết kế cửa sắt cnc cần phải có bản vẽ sẵn, từ bản vẽ này người thợ sẽ lập trình cho máy cắt để cắt được tấm sắt theo hình dạng mong muốn. Các mẫu sẵn có cũng rất đa dạng nên gia đình bạn có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau.
Cổng Sắt hay Cửa Sắt CNC do CNC Vĩnh Hưng gia công ra, được khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng, độ sắc xảo của sản phẩm, tạo một tác phẩm nghệ thuật, đẹp, tinh tế, hài hòa với phong thủy ngôi nhà. 
Quý khách hàng có thể đến xưởng sản xuất của chúng tôi, rộng hơn 1000 m2 với đầy đủ máy móc khác nhau, mặt tiền đường sát khu công nghiệp Lê Minh Xuân, tại đây với đội ngũ kỹ sư lành nghề, am hiểu kỹ thuật, chuyên môn sâu, sẽ tư vấn cho quý khách hàng giảm chi phí. 
cat sat cnc gia re 03
Cổng sắt CNC đẹp, dễ thích hợp với nhiều dạng công trình khác nhau với đa phong cách thiết kế sẽ mang đến sự mới mở và đẹp mắt cho công trình. Được ứng dụng phổ biến trong biệt thự vườn, biệt thự, biệt thự cổ điển, tân cổ điển,…
CNC Vĩnh Hưng là đối tác của rất nhiều nhà thầu xây nhà phố, chung cư cao cấp, nhà ống biệt thự hiện đại, trường học, bệnh viện, cơ quan,…tại rất nhiều công trình lớn, chúng tôi có đóng góp một phần mang đến vẻ đẹp của những công trình. 
cat sat cnc gia re 02
CNC Vĩnh Hưng từ năm 2010 là đơn vị gia công chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ sư, cùng thợ gia công chuyên nghiệp, lành nghề chuyên xử lý ca khó, cũng như chịu khó tang ca. Cùng với công nghệ máy móc, và trang thiết bị hiện đại đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm cửa cổng sắt CNC chất lượng, đẹp, tinh xảo, bền bĩ theo thời gian. 
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây