- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Địa chỉ gia công cơ khí chính xác chi tiết máy tphcm Địa chỉ gia công cơ khí chính xác chi tiết máy tphcm Gia công cơ khí chế tạo máy, hay đơn giản gia công chi tiết máy góp phần thành công cho những nhà chế tạo máy, hiện nay là một phần của cơ khí chế tạo máy.
Cơ khí chế tạo máy áp dụng các nguyên lý vật lý để tạo ra nhiều vật dụng hữu ích. Thiết kế máy móc trong rất nhiều lĩnh vực, thực phẩm, may mặc, giày dép,
S000248 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Địa chỉ gia công cơ khí chính xác chi tiết máy tphcm


  • Giá bán: Liên hệ
  • Gia công cơ khí chế tạo máy, hay đơn giản gia công chi tiết máy góp phần thành công cho những nhà chế tạo máy, hiện nay là một phần của cơ khí chế tạo máy.
    Cơ khí chế tạo máy áp dụng các nguyên lý vật lý để tạo ra nhiều vật dụng hữu ích. Thiết kế máy móc trong rất nhiều lĩnh vực, thực phẩm, may mặc, giày dép,


  •  

Gia công cơ khí chế tạo máy, hay đơn giản gia công chi tiết máy góp phần thành công cho những nhà chế tạo máy, hiện nay là một phần của cơ khí chế tạo máy.
Cơ khí chế tạo máy áp dụng các nguyên lý vật lý để tạo ra nhiều vật dụng hữu ích. Thiết kế máy móc trong rất nhiều lĩnh vực, thực phẩm, may mặc, giày dép,…
gia cong co khi chinh xac chi tiet may 05 2
Hiện nay công nghệ cho phép vẽ trên các mô hình ba chiều, nhìn từ mọi hướng và đưa vào máy tính để trực tiếp xử lý, giúp cho việc sản xuất chi tiết máy được chính xác tuyệt đối.
gia cong co khi chinh xac chi tiet may 04 2
CNC Vĩnh Hưng từ năm 2010, gia công cơ khí chính xác là thế mạnh của chúng tôi, chúng tôi đầu tư máy móc hiện đại, cùng đội ngũ kỹ sư am hiểu sâu, phân tích kỹ thuật, đào tạo bài bản đã thực hiện rất nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau.
gia cong co khi chinh xac chi tiet may 02 2
Chúng tôi đầu tư máy cắt laser dòng fiber, đây là công nghệ mới nhất trong việc gia công cơ khí chính xác, đây là một công nghệ đã phổ biến ở những nước phát triển, và hiện nay đang được áp dụng đại trà, trong gia công cơ khí chính xác, máy cắt laser được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất hiện nay.
gia cong co khi chinh xac chi tiet may 03 2
Ngoài ra hoạt động trong lĩnh vực gia công kim loại và phi kim loại đã lâu, chúng tôi có những phép tính, báo giá cho khách hàng hợp lý nhất, có lợi cho khách hàng, phụng sự hoạt động khách hàng được tốt nhất.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây