- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ cắt laser kim loại giá rẻ Tphcm uy tín? Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ cắt laser kim loại giá rẻ Tphcm uy tín? CNC Vĩnh Hưng từ năm 2010 chuyên nhận gia công cho các tổ chức, cá nhân, gia công trên các vật liệu khác nhau, từ kim loại và phi kim loại. S000182 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ cắt laser kim loại giá rẻ Tphcm uy tín?


  • Giá bán: Liên hệ
  • CNC Vĩnh Hưng từ năm 2010 chuyên nhận gia công cho các tổ chức, cá nhân, gia công trên các vật liệu khác nhau, từ kim loại và phi kim loại.


  •  

Quý khách hàng ở tphcm, quý khách hàng quan tâm, cũng như muốn cắt laser kim loại mà chưa biết doanh nghiệp nào uy tín cũng như địa chỉ.
cat laser sat kim loai hcm 24
CNC Vĩnh Hưng từ năm 2010 chuyên nhận gia công cho các tổ chức, cá nhân, gia công trên các vật liệu khác nhau, từ kim loại và phi kim loại.
Xưởng chúng tôi rộng 1000 m2 với đầy đủ máy móc hiện đại, phục vụ cho việc gia công, ngoài ra chúng tôi có phòng thiết kế riêng, đội ngũ kỹ sư lành nghề, chuyên môn sâu, kinh nghiệm làm hơn chục năm về ngành gia công cắt cnc laser.
Xưởng chúng tôi nằm trên đường trục chính, ngay mặt tiền, ngã tư, thuận tiện cho xe tải giao hàng và nhận hàng, xưởng đầu tư bài bản tiêu chuẩn, có cẩu trục, thuận lợi cho việc lên hàng và xuống hàng.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây