- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Đơn vị cắt laser sắt giá rẻ chuyên nghiệp uy tín tại tphcm bạn nên biết Đơn vị cắt laser sắt giá rẻ chuyên nghiệp uy tín tại tphcm bạn nên biết Từ năm 2010, CNC Vĩnh Hưng chuyên thực hiện gia công cắt laser sắt cho rất nhiều đối tác và đã giúp cho nhiều dự án thành công, đạt tiến độ bàn giao, cũng như yêu cầu khắc khe kỹ thuật. S000216 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Đơn vị cắt laser sắt giá rẻ chuyên nghiệp uy tín tại tphcm bạn nên biết


  • Giá bán: Liên hệ
  • Từ năm 2010, CNC Vĩnh Hưng chuyên thực hiện gia công cắt laser sắt cho rất nhiều đối tác và đã giúp cho nhiều dự án thành công, đạt tiến độ bàn giao, cũng như yêu cầu khắc khe kỹ thuật.


  •  

Để cắt laser sắt, đặc biệt sắt dày, khổ lớn, đòi hỏi phải cần những đơn vị chuyên gia công chuyên nghiệp, uy tín. 
Từ năm 2010, CNC Vĩnh Hưng chuyên thực hiện gia công cắt laser sắt cho rất nhiều đối tác và đã giúp cho nhiều dự án thành công, đạt tiến độ bàn giao, cũng như yêu cầu khắc khe kỹ thuật.
Xưởng chúng tôi rộng hơn 1000 m2 với đầy đủ máy móc khác nhau, máy móc hiện đại. Máy cắt laser công nghệ fiber, khổ lớn, máy công suất lớn đáp ứng được cắt laser sắt dầy, chính xác, tinh xảo cao. Để cắt laser tại tphcm quý khách sẽ biết đến thương hiệu CNC Vĩnh Hưng.
cat laser sat 03
Xưởng nằm trên trục đường chính, thuận lợi giao thông, dễ dàng xuống hàng, chúng tôi có hệ thống cẩu trục hiện đại, giúp việc lên xuống hàng đơn giản thuận lợi. 
Đội ngũ kỹ sư tại CNC Vĩnh Hưng được đào tạo bài bản về vận hành máy CNC, kỹ thuật cao, chuyên môn sâu, chuyên xử lý những dự án khó, phức tạp. 
Sản phẩm sau khi thành phẩm cắt laser tại Vĩnh Hưng với đường nét đẹp tinh xảo, chính xác tuyệt đối như trong bản vẽ, công nghệ cắt laser giúp cho cắt được những hoạ tiết phức tạp mà những công nghệ cũ khó làm được, sản phẩm sau cắt laser không phải gia công lại, từ đó tiết kiệm được một lượng lớn chi phí nhân công.
cat laser sat 01
Hiện nay công nghệ cắt laser sắt được nhiều nước tiên tiến áp dụng từ rất lâu, đặc biệt trong gia công cơ khí chính xác, bởi đặc thù sản phẩm gia công có độ chính xác cực cao, vì thế đáp ứng được yêu cầu chế tạo phụ tùng cơ khí chính xác.
Quý khách hàng có thể đến xưởng CNC Vĩnh Hưng để tham quan, chúng tôi người thật việc thật đang sản xuất hàng ngày cho khách hàng. Quý khách sẽ được tư vấn tận tình.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây