- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Gia công cắt cnc chuyên nghiệp giá rẻ tphcm Gia công cắt cnc chuyên nghiệp giá rẻ tphcm Từ năm 2010 chúng tôi chuyên cắt CNC phi kim loại và kim loại. Sắt, Thép, Gỗ, Mica. Nên quý nhà thầu khi thi công 1 công trình, chúng tôi sẽ thực hiện được cho quý khách hàng. S000211 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Gia công cắt cnc chuyên nghiệp giá rẻ tphcm


  • Giá bán: Liên hệ
  • Từ năm 2010 chúng tôi chuyên cắt CNC phi kim loại và kim loại. Sắt, Thép, Gỗ, Mica. Nên quý nhà thầu khi thi công 1 công trình, chúng tôi sẽ thực hiện được cho quý khách hàng.


  •  

Cắt CNC là lĩnh vực được rất nhiều người quan tâm vì nó giảm đi rất nhiều công sức lao động. CNC ở đây được hiểu dùng để cắt hay tiện trong lĩnh vực cơ khí chính xác được điều khiển bởi máy tính.
Từ năm 2010 chúng tôi chuyên cắt CNC phi kim loại và kim loại. Sắt, Thép, Gỗ, Mica. Nên quý nhà thầu khi thi công 1 công trình, chúng tôi sẽ thực hiện được cho quý khách hàng.
cat laser sat gia re hcm 01 1
CNC Vĩnh Hưng đã gia công cho rất nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau tại miền Nam. Chúng tôi có đầy đủ máy móc để thực hiện việc gia công, Máy cắt laser chúng tôi công nghệ hiện đại, công suất lớn, khổ lớn đáp ứng được nhu cầu gia công cắt laser nhiều cùng lúc, đáp ứng được tiến độ khách hàng.
Đội ngũ nhân viên Vĩnh Hưng am hiểu sâu về công nghệ, về cắt laser, chúng tôi luôn tư vấn cho quý khách những phương án tiết kiệm, hợp lý khi triển khai sản phẩm.
Xưởng có hệ thống cẩu trục, lên hàng xuống hàng dễ dàng. Xưởng nằm trên trục đường chính, chi phí vận chuyển thấp nhất cho quý khách hàng.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây