- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Gia công cắt laser kim loại ứng dụng trong trang trí nội thất, cơ khí chế tạo, vách ngăn CNC Gia công cắt laser kim loại ứng dụng trong trang trí nội thất, cơ khí chế tạo, vách ngăn CNC Cắt laser kim loại cho đường cắt và độ chuẩn xác cao, đường nét cắt như sợi tóc, chi tiết hoa văn tinh xảo, vết cắt hẹp và nhỏ. CNC dựa trên hệ thống phần mềm điều khiển máy móc, tạo ra sản phẩm tốt, độ chính xác cao, không ba vớ. 
Công nghệ cắt laser kim loại có độ ổn định cao, vết cắt nhanh gọn và chính xác. Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân công. Giảm chi phí giá thành và nâng cao chất lượng sản xuất. 
 
S000533 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Gia công cắt laser kim loại ứng dụng trong trang trí nội thất, cơ khí chế tạo, vách ngăn CNC


  • Giá bán: Liên hệ
  • Cắt laser kim loại cho đường cắt và độ chuẩn xác cao, đường nét cắt như sợi tóc, chi tiết hoa văn tinh xảo, vết cắt hẹp và nhỏ. CNC dựa trên hệ thống phần mềm điều khiển máy móc, tạo ra sản phẩm tốt, độ chính xác cao, không ba vớ. 
    Công nghệ cắt laser kim loại có độ ổn định cao, vết cắt nhanh gọn và chính xác. Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân công. Giảm chi phí giá thành và nâng cao chất lượng sản xuất. 
     


  •  

Cắt laser kim loại cho đường cắt và độ chuẩn xác cao, đường nét cắt như sợi tóc, chi tiết hoa văn tinh xảo, vết cắt hẹp và nhỏ. CNC dựa trên hệ thống phần mềm điều khiển máy móc, tạo ra sản phẩm tốt, độ chính xác cao, không ba vớ. 
Công nghệ cắt laser kim loại có độ ổn định cao, vết cắt nhanh gọn và chính xác. Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân công. Giảm chi phí giá thành và nâng cao chất lượng sản xuất. 
cat laser kim loai tphcm uy tin chat luong 05
CNC Vĩnh Hưng đầu tư 3 máy, nguồn lớn, khổ lớn, đáp ứng yêu cầu cắt nhanh cắt dày, lấy liền với giá thành cạnh tranh nhất TPHCM. 
Ứng dụng cắt laser kim loại rất rộng từ trang trí nội thất, cơ khí chế tạo, mô hình nhỏ, chi tiết máy, mô hình kiến trúc, khuôn mẫu, bảng hiệu. 
Cắt inox dựa trên phần mềm thiết kế đồ họa trực quan và sinh động, tiết kiệm thời gian. Sản phẩm nguyên liệu cắt độ hoàn thiện cao, chính xác, tính thẩm mỹ cao nhất. 
Cắt CNC Sắt được ứng dụng trang trí và chi tiết máy, tạo ra những chi tiết sắc sảo, theo bản vẽ yêu cầu của khách hàng, phục vụ yêu cầu của khách hàng số lượng lớn và nhỏ. 
cat laser kim loai tphcm uy tin chat luong 06
CNC Vĩnh Hưng đã thực hiện rất nhiều dự án lớn khác nhau tại TPHCM, chúng tôi chuyên gia công theo yêu cầu, xưởng quy mô lớn với 3 máy cắt laser nguồn lớn khổ lớn, rất nhiều máy móc khác đáp ứng cho việc gia công cắt laser kim loại cho nhiều ngành khác nhau. 
Kỹ thuật cắt Inox bằng Laser cho ra sản phẩm có độ hoàn thiện và tinh xảo: Chùm tia laser có nhiệt lượng cao được chiếu trực tiếp vào một vị trí cụ thể, hoạt động cắt CNC này được điều khiển hoàn toàn bằng máy tính giúp tạo ra các đường cắt nhẵn mịn với các đường cắt hẹp nên có thể dễ dàng cắt được các chi tiết nhỏ, phức tạp.
Máy cắt Laser Fiber được sử dụng công nghệ mới nên hoàn toàn đảm bảo về chất lượng, sản phẩm có thể cắt được Inox có độ dày lên tới 6mm. Những tấm Inox với độ dày mỏng khác nhau nên dùng máy laser để cắt CNC là hiệu quả nhất, thời gian cắt nhanh và chất lượng hoàn thiện tốt nhất.
cat laser kim loai tphcm uy tin chat luong 04
Công nghệ cắt CNC Laser Inox được ứng dụng rộng rãi trên các tấm Inox phục vụ cho ngành cơ khí, quảng cáo, nội ngoại thất, xây dựng và phụ trợ công nghiệp. Các sản phẩm được gia công cắt laser từ Inox, Inox tấm, định hình Inox tại nhà máy đa dạng các chi tiết máy đến các biển quảng cáo cho cơ quan, xí nghiệp... với mức chi phí cạnh tranh.
Với năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công cơ khí đặc biệt là cắt CNC Inox bằng Laser, chúng tôi hiểu rõ những yêu cầu khắt khe của khách hàng để từ đó cho ra các sản phẩm Inox được cắt CNC Laser đảm bảo những yêu cầu cao nhất về mặt thẩm mỹ và kỹ thuật.
cat laser kim loai tphcm uy tin chat luong 03
Bên cạnh đó, khách hàng có thể tham khảo một số sản phẩm gia công Inox được ứng dụng công nghệ Laser Fiber tại CNC Vĩnh Hưng như: Gia công cắt Laser cầu thang Inox, lan can tấm Inox, chữ Inox, chữ nổi Inox, tấm cửa Inox, cổng Inox, vách ngăn CNC Inox...
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây