- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Gia Công Cắt Laser Sắt Thép Gia Công Cắt Laser Sắt Thép CNC Vĩnh Hưng chuyên nhận Gia Công Cắt Laser Sắt Thép, Kim Loại và Phi Kim Loại. Từ năm 2010 chúng tôi là nơi được quý khách chọn lựa đặt niềm tin khi thực hiện gia công nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau và đặc biệt những đơn hàng yêu cầu độ khắt khe tinh xảo để xuất khẩu đi nước ngoài.
 
S000025 CẮT LASER KIM LOẠI 100 đ Số lượng: 1 tấm

Gia Công Cắt Laser Sắt Thép


  • Giá bán: 100 đ

  • CNC Vĩnh Hưng chuyên nhận Gia Công Cắt Laser Sắt Thép, Kim Loại và Phi Kim Loại. Từ năm 2010 chúng tôi là nơi được quý khách chọn lựa đặt niềm tin khi thực hiện gia công nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau và đặc biệt những đơn hàng yêu cầu độ khắt khe tinh xảo để xuất khẩu đi nước ngoài.
     


  •  

Số lượng
Số lượng: 1 tấm
CNC Vĩnh Hưng chuyên nhận Gia Công Cắt Laser Sắt Thép, Kim Loại và Phi Kim Loại. Từ năm 2010 chúng tôi là nơi được quý khách chọn lựa đặt niềm tin khi thực hiện gia công nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau và đặc biệt những đơn hàng yêu cầu độ khắt khe tinh xảo để xuất khẩu đi nước ngoài. 
Từ năm 2010 chúng tôi là đơn vị chuyên đi gia công cắt laser sắt thép, chúng tôi chuyên thực hiện dự án lớn nhỏ khác nhau. Quý khách hàng có thể qua bên xưởng chúng tôi tham quan và xem cách chúng tôi thực hiện dự án. Tại công ty chúng tôi có đầy đủ máy móc gia công, cũng như phòng thiết kế với nhiều mẫu mã cho quý khách lựa chọn. Đặc biệt chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí đối với những khách hàng lâu năm. 
catkhackimloai 03
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:
134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website:  www.cattheptam.com
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây