- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Gia công cắt laser Gia công cắt laser Thành lập từ năm 2010, chúng tôi chuyên nhận gia công cắt laser. Xưởng rộng hơn 1000m2 với đầy đủ các loại máy móc, gia công cắt laser kim loại và phi kim loại. Chúng tôi có thể đáp ứng nhiều yêu cầu hoặc thực hiện được hoàn toàn yêu cầu trong dự án của quý khách, giúp giảm bớt thời gian, chi phí. S000142 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Gia công cắt laser


  • Giá bán: Liên hệ
  • Thành lập từ năm 2010, chúng tôi chuyên nhận gia công cắt laser. Xưởng rộng hơn 1000m2 với đầy đủ các loại máy móc, gia công cắt laser kim loại và phi kim loại. Chúng tôi có thể đáp ứng nhiều yêu cầu hoặc thực hiện được hoàn toàn yêu cầu trong dự án của quý khách, giúp giảm bớt thời gian, chi phí.


  •  

Thành lập từ năm 2010, chúng tôi chuyên nhận gia công cắt laser. Xưởng rộng hơn 1000m2 với đầy đủ các loại máy móc, gia công cắt laser kim loại và phi kim loại. Chúng tôi có thể đáp ứng nhiều yêu cầu hoặc thực hiện được hoàn toàn yêu cầu trong dự án của quý khách, giúp giảm bớt thời gian, chi phí.
cat laser inox sat kim loai 12
Với máy móc đầu tư hiện đại, công nghệ laser fiber hiện đại nhất hiện nay, áp dụng cho nhiều nước tiên tiến trên thế giới, cũng như máy móc gia công đa dạng. Quý khách có thể ghé thăm xưởng, kỹ sư chúng tôi sẽ giới thiệu quy trình, cách thức thực hiện sản phẩm cho quý khách. Chúng tôi có phòng thiết kế, nếu quý khách chưa có mẫu thiết kế, chúng tôi sẳn sàng thiết kế miễn phí cho quý khách hàng. Chúng tôi người thật việc thật, chuyên gia công cho nhiều công ty, tập đoàn trong nước và ngoài nước, nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau.
Quý khách có nhu cầu gia công cắt laser vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
 Từ khóa: Gia công cắt laser
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây