- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Gia công chi tiết máy bằng công nghệ cắt laser tphcm chuyên nghiệp giá rẻ Gia công chi tiết máy bằng công nghệ cắt laser tphcm chuyên nghiệp giá rẻ CNC Vĩnh Hưng chuyên nhận gia công chi tiết máy, bằng công nghệ cắt laser. Đây là công nghệ hiện đại và tiên tiến hiện nay, trong việc gia công laser kim loại. Quý khách hàng cần sản xuất phụ tùng, chi tiết máy số lượng lớn, nhiều mà giá thành thấp, các công nghệ cũ trước đây không đáp ứng được độ chính xác cũng như chất lượng sau gia công kém S000243 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Gia công chi tiết máy bằng công nghệ cắt laser tphcm chuyên nghiệp giá rẻ


  • Giá bán: Liên hệ
  • CNC Vĩnh Hưng chuyên nhận gia công chi tiết máy, bằng công nghệ cắt laser. Đây là công nghệ hiện đại và tiên tiến hiện nay, trong việc gia công laser kim loại. Quý khách hàng cần sản xuất phụ tùng, chi tiết máy số lượng lớn, nhiều mà giá thành thấp, các công nghệ cũ trước đây không đáp ứng được độ chính xác cũng như chất lượng sau gia công kém


  •  

CNC Vĩnh Hưng chuyên nhận gia công chi tiết máy, bằng công nghệ cắt laser. Đây là công nghệ hiện đại và tiên tiến hiện nay, trong việc gia công laser kim loại. Quý khách hàng cần sản xuất phụ tùng, chi tiết máy số lượng lớn, nhiều mà giá thành thấp, các công nghệ cũ trước đây không đáp ứng được độ chính xác cũng như chất lượng sau gia công kém.
gia cong chi tiet may 06
Hãy tới tham quan xưởng gia công chi tiết máy tại Vĩnh Hưng để xem chúng tôi thực hiện và gia công cho khách hàng hằng ngày.
Gia công chi tiết máy từ năm 2010, chúng tôi có kinh nghiệm xử lý, cũng như thực hiện tốt yêu cầu của quý khách, cũng như tốc độ gia công bằng công nghệ laser cao, nhanh chóng, giúp kịp tiến độ, hạ giá thành sản xuất và điều quan trọng là chính xác, độ chính xác là tuyệt đối, cũng như đường cắt laser đẹp.
gia cong chi tiet may 05
Nếu quý khách là nhà chế tạo máy, hay là doanh nghiệp sản xuất, máy móc vận hành liên tục, nhưng bị bào mòn, khó khăn tìm kiếm phụ kiện máy, thì công nghệ laser là giải pháp cho quý khách hàng.
Chi tiết máy cắt bằng công nghệ laser ưu điểm giá thành thấp, cũng như tốc độ lớn, đáp ứng được nhu cầu thay thế liên tục, sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian, cũng như tính tiện lợi, hữu ích của công nghệ laser mang lại.
gia cong chi tiet may 04
Chúng tôi đã gia công rất nhiều cho những khách hàng sản xuất trong các khu công nghiệp tại miền Nam, thay vì nhập phụ tùng, chi tiết máy đắt tiền từ nước ngoài về, thì quý khách chỉ cần đưa bản vẽ, kỹ sư chúng tôi sẽ phân tích và xử lý nhanh giúp quý khách hàng. Chi tiết máy sau khi gia công là đưa vào sử dụng được luôn, đáp ứng được nhu cầu cần thiết. tiết kiệm thời gian vàng bạc cho nhiều doanh nghiệp xuất khẩu.
gia cong chi tiet may 03
Ngoài ra phương pháp gia công chi tiết máy bằng công nghệ laser sẽ giúp hạ giá thành chi tiết máy, thực hiện chính xác phụ tùng cơ khí cho quý khách hàng.
gia cong chi tiet may 02
Chúng tôi làm gia công chi tiết máy từ năm 2010, được rất nhiều khách hàng tín nhiệm, cũng như kỹ sư giỏi nghề, chuyên môn sâu, phân tích kỹ, những hướng gia công tiết kiệm cho quý khách hàng.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây