- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Gia công cơ khí chính xác bằng máy laser chuyên nghiệp giá rẻ tphcm Gia công cơ khí chính xác bằng máy laser chuyên nghiệp giá rẻ tphcm Gia công cơ khí chính xác được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng, hay nó còn gắn liền với CNC. CNC – viết tắt cho Computer(ized) Numerical(ly) Control(led) (điều khiển bằng máy tính), đề cập đến việc điều khiển bằng máy tính các máy móc khác với mục đích sản xuất (có tính lặp lại). Gia công cơ khí chính xác sau này được ứng dụng bởi nhiều máy móc khác nhau, mang đến sự nhanh chóng và thành phẩm có độ chính xác cao. Nên gọi chung là gia công cơ khí chính xác. Có rất nhiều loại máy khác nhau, cụ thể như Máy khoan CNC, Máy phay CNC, Máy tiện CNC, Máy cắt Plasma, Máy cắt Laser (Công nghệ mới nhất). Nhiều loại máy móc, ứng dụng công nghệ cũng khác nhau, nhưng để chọn một đơn vị gia công cơ khí chính xác chất lượng là điều không dễ dàng. S000226 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Gia công cơ khí chính xác bằng máy laser chuyên nghiệp giá rẻ tphcm


  • Giá bán: Liên hệ
  • Gia công cơ khí chính xác được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng, hay nó còn gắn liền với CNC. CNC – viết tắt cho Computer(ized) Numerical(ly) Control(led) (điều khiển bằng máy tính), đề cập đến việc điều khiển bằng máy tính các máy móc khác với mục đích sản xuất (có tính lặp lại). Gia công cơ khí chính xác sau này được ứng dụng bởi nhiều máy móc khác nhau, mang đến sự nhanh chóng và thành phẩm có độ chính xác cao. Nên gọi chung là gia công cơ khí chính xác. Có rất nhiều loại máy khác nhau, cụ thể như Máy khoan CNC, Máy phay CNC, Máy tiện CNC, Máy cắt Plasma, Máy cắt Laser (Công nghệ mới nhất). Nhiều loại máy móc, ứng dụng công nghệ cũng khác nhau, nhưng để chọn một đơn vị gia công cơ khí chính xác chất lượng là điều không dễ dàng.


  •  

Gia công cơ khí chính xác được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng, hay nó còn gắn liền với CNC. CNC – viết tắt cho Computer(ized) Numerical(ly) Control(led) (điều khiển bằng máy tính), đề cập đến việc điều khiển bằng máy tính các máy móc khác với mục đích sản xuất (có tính lặp lại). Gia công cơ khí chính xác sau này được ứng dụng bởi nhiều máy móc khác nhau, mang đến sự nhanh chóng và thành phẩm có độ chính xác cao. Nên gọi chung là gia công cơ khí chính xác. Có rất nhiều loại máy khác nhau, cụ thể như Máy khoan CNC, Máy phay CNC, Máy tiện CNC, Máy cắt Plasma, Máy cắt Laser (Công nghệ mới nhất). Nhiều loại máy móc, ứng dụng công nghệ cũng khác nhau, nhưng để chọn một đơn vị gia công cơ khí chính xác chất lượng là điều không dễ dàng.
cat laser sat 29
CNC Vĩnh Hưng thành lập từ năm 2010, chuyên gia công cơ khí chính xác cho những dự án lớn nhỏ khác nhau tại miền Nam, Vĩnh Hưng luôn cải tiến máy móc, cải tiến công nghệ, đội ngũ kỹ sư am hiểu chuyên môn sâu, nhiều kinh nghiệm.  Máy cắt laser công nghệ fiber, đây là công nghệ mới nhất hiện nay dùng để cắt sắt, kim loại, gia công cơ khí chính xác. Công nghệ laser được xem là công nghệ ưu việt nhất hiện nay và thành phẩm đẹp nhất.
Hiểu rõ tầm quan trọng và ứng dụng thực tiễn của máy cắt laser, CNC Vĩnh Hưng đã đẩy mạnh đầu tư máy cắt laser từ sớm và đã triển khai thực hiện rất nhiều dự án khác nhau. Thành phẩm sau khi cắt laser có độ hoàn thiện cao, tinh tế và không phải gia công lại.
Máy cắt laser với rất nhiều ưu điểm, nhưng về chi phí đầu tư máy móc lại cao, nên nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ không thể trang bị máy móc này, bởi vấn đề còn chi phí vận hành máy, đầu tư đội ngũ duy trì máy móc, nên bởi vì vậy phương án gia công, cắt laser giá rẻ tphcm là cứu cánh cho vấn đề này. Hiểu rõ vấn đề này CNC Vĩnh Hưng đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đưa phương án gia công giá rẻ, gia công cơ khí chính xác bằng công nghệ cắt laser tiếp cận với doanh nghiệp, đóng góp cho quá trình chế tạo máy, sản xuất máy, cắt sắt thép tại quý doanh nghiệp, quý khách hàng được dễ dàng.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây