- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Gia công cơ khí chính xác (GIÁ HỢP LÝ) cho cá nhân, doanh nghiệp Gia công cơ khí chính xác (GIÁ HỢP LÝ) cho cá nhân, doanh nghiệp Tại CNC Vĩnh Hưng, chúng tôi đầu tư máy móc hiện đại và tiên tiến phục vụ cho việc gia công. Thành lập từ năm 2010, chúng tôi chuyên nhận gia công cơ khí chính xác, chúng tôi đầu tư máy cắt laser kim loại dòng fiber, đây là công nghệ mới nhất cho việc cắt sắt tấm, thép tấm với độ chính xác cực kỳ cao, điều khiển thông qua hoàn toàn máy tính.
 
S000235 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Gia công cơ khí chính xác (GIÁ HỢP LÝ) cho cá nhân, doanh nghiệp


  • Giá bán: Liên hệ
  • Tại CNC Vĩnh Hưng, chúng tôi đầu tư máy móc hiện đại và tiên tiến phục vụ cho việc gia công. Thành lập từ năm 2010, chúng tôi chuyên nhận gia công cơ khí chính xác, chúng tôi đầu tư máy cắt laser kim loại dòng fiber, đây là công nghệ mới nhất cho việc cắt sắt tấm, thép tấm với độ chính xác cực kỳ cao, điều khiển thông qua hoàn toàn máy tính.
     


  •  

Chủ đề gia công cơ khí chính xác luôn được các doanh nghiệp quan tâm nhiều, bởi lẽ nếu là doanh nghiệp sản xuất ra máy móc, nếu sản xuất chưa đến quy mô công nghiệp, thì việc đầu tư nhiều máy móc cho việc sản xuất phụ kiện cơ khí thật sự không cần thiết. Nên phương án đi gia công cơ khí sẽ hợp lý và tiết kiệm rất nhiều chi phí, cũng như chi phí vận hành khấu hao máy móc.
gia cong co khi chinh xac 04
Gia công cơ khí chính xác được nhắc đến nhiều, cụ thể nó ứng dụng rất nhiều mảng của đời sống, cũng như có rất nhiều loại máy móc gia công cơ khí chính xác.
gia cong co khi chinh xac 02
Tại CNC Vĩnh Hưng, chúng tôi đầu tư máy móc hiện đại và tiên tiến phục vụ cho việc gia công. Thành lập từ năm 2010, chúng tôi chuyên nhận gia công cơ khí chính xác, chúng tôi đầu tư máy cắt laser kim loại dòng fiber, đây là công nghệ mới nhất cho việc cắt sắt tấm, thép tấm với độ chính xác cực kỳ cao, điều khiển thông qua hoàn toàn máy tính.
gia cong co khi chinh xac 03
Quý khách có thể đến trực tiếp xưởng xem cách chúng tôi thực hiện gia công cơ khí chính xác cho rất nhiều doanh nghiệp khác nhau, thành phẩm sau khi cắt laser không phải gia công lại, chi tiết máy vô cùng chuẩn xác.
Tại CNC Vĩnh Hưng chúng tôi luôn quan tâm tới lợi ích khách hàng và mong muốn làm việc lâu dài, cũng như đóng góp một phần cho sự phát triển lớn mạnh của doanh nghiệp, chúng tôi thực hiện gia công cơ khí chính xác giá hợp lý cho các cá nhân và doanh nghiệp.
Máy cắt laser tại CNC Vĩnh Hưng là loại nguồn lớn, khổ lớn, đáp ứng nhu cầu gia công hàng loạt với giá thành rẻ, cũng như đáp ứng kịp tiến độ cho quý khách hàng.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây