- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Gia công cơ khí chính xác giá rẻ, giao hàng nhanh tại hcm Gia công cơ khí chính xác giá rẻ, giao hàng nhanh tại hcm CNC Vĩnh Hưng chuyên nhận gia công cơ khí chính xác từ năm 2010, máy móc tại chúng tôi luôn cải tiến và đổi mới, Máy cắt laser chúng tôi là công nghệ fiber laser và ngoài ra đầu tư rất nhiều máy móc phục vụ cho việc gia công từ kim loại tới phi kim loại. S000205 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Gia công cơ khí chính xác giá rẻ, giao hàng nhanh tại hcm


  • Giá bán: Liên hệ
  • CNC Vĩnh Hưng chuyên nhận gia công cơ khí chính xác từ năm 2010, máy móc tại chúng tôi luôn cải tiến và đổi mới, Máy cắt laser chúng tôi là công nghệ fiber laser và ngoài ra đầu tư rất nhiều máy móc phục vụ cho việc gia công từ kim loại tới phi kim loại.


  •  

Thuật ngữ gia công cơ khí chính xác được áp dụng hiện nay và hầu hết, nhưng không ai rõ là gia công cơ khí chính xác hay gia công bằng máy CNC là gì.
Nói đơn giản, gia công cơ khí chính xác là tạo ra được những sản phẩm có độ chính xác rất cao, tinh xảo, và đúng như bản thiết kế ban đầu trong máy tính, máy tính vẽ sao thì ngoài như vậy.
cat laser sat 11
Thì máy cắt laser là một trong những máy dùng để gia công cơ khí chính xác. Vật liệu để gia công cơ khí, đương nhiên là những vật liệu cứng như sắt thép, đồng, inox và cả phi kim loại như nhựa, gỗ,…
Đối với gia công bằng phương pháp cắt kim loại thì có rất nhiều công nghệ khác nhau, riêng với loại laser fiber được xem là công nghệ mới nhất hiện đại nhất, có thể cắt được tất cả kim loại, đường nét đẹp và không phải gia công lại. Những công nghệ cũ có thể kể như oxy gas, plasma, đối với những phương pháp này thì tương đối lỗi thời, vì độ chính xác không cao, nhiều mẫu phải gia công lại.
CNC Vĩnh Hưng chuyên nhận gia công cơ khí chính xác từ năm 2010, máy móc tại chúng tôi luôn cải tiến và đổi mới, Máy cắt laser chúng tôi là công nghệ fiber laser và ngoài ra đầu tư rất nhiều máy móc phục vụ cho việc gia công từ kim loại tới phi kim loại.
cat laser sat 10
Quý khách nên chọn những nơi uy tín, có thâm niên lâu năm với nghề gia công, tránh tiền mất, sản phẩm không được như ý. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật am hiểu, tay nghề cao, có đam mê với nghề gia công cơ khí chính xác.
Xưởng chúng tôi rộng 1000 m2, nằm trên trục đường chính, kết nối các tỉnh miền nam và có hệ thống cẩu trục lên hàng xuống hàng dễ dàng.
Máy móc tại chúng tôi là công nghệ hiện đại, khổ lớn, đặc biệt công suất lớn, nên sản phẩm cắt được cắt rất nhanh, kịp tiến độ và ngoài ra nguồn lớn nên cắt được sắt dày. Đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.
Để gia công cơ khí chính xác vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây