- Nhận cắt laser fiber thép tấm từ 0.2 đến 20 ly
- Sản phẩm cắt được 2,2 mét x 6 mét

  gia cong vach ngan cnc kim loai 01 cat laser sat inox vinh hung 01
 cat laser sat 01
 
Gia công logo sắt cỡ lớn, cắt laser sắt logo cỡ lớn Gia công logo sắt cỡ lớn, cắt laser sắt logo cỡ lớn Máy cắt laser tại CNC Vĩnh Hưng là công nghệ fiber laser. Đây là công nghệ mới nhất trong cắt laser, tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Giúp cho đường nét sau khi cắt sắt, tinh xảo, độ chính xác cao và không phải gia công lại. S000175 CẮT LASER KIM LOẠI Số lượng: 0 tấm

Gia công logo sắt cỡ lớn, cắt laser sắt logo cỡ lớn


  • Giá bán: Liên hệ
  • Máy cắt laser tại CNC Vĩnh Hưng là công nghệ fiber laser. Đây là công nghệ mới nhất trong cắt laser, tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Giúp cho đường nét sau khi cắt sắt, tinh xảo, độ chính xác cao và không phải gia công lại.


  •  

Quý khách cần tìm nơi gia công logo lớn hay thương hiệu lớn bằng sắt, hay những bản hiệu sắt cỡ lớn, dành cho công ty hay những cửa hàng.
cat laser sat inox dong nhom mo ta 1 1
CNC Vĩnh Hưng chuyên gia công cắt laser logo sắt, với xưởng rộng 1000m2, với đầy đủ máy móc hiện đại, gia công từ kim loại tới phi kim loại. Từ năm 2010, chúng tôi chuyên gia công logo sắt, hay biển hiệu sắt lớn và sơn theo yêu cầu của quý khách.
cat laser sat inox dong nhom mo ta 9
Máy cắt laser tại CNC Vĩnh Hưng là công nghệ fiber laser. Đây là công nghệ mới nhất trong cắt laser, tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Giúp cho đường nét sau khi cắt sắt, tinh xảo, độ chính xác cao và không phải gia công lại.
cat laser sat inox dong nhom mo ta 10
Chúng tôi chuyên gia công biển hiệu sắt, logo sắt cho rất nhiều tổ chức công ty lớn, và được rất nhiều nhà thầu tin tưởng chọn lựa, bởi chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm và làm việc uy tín, trách nghiêm, chuyên nghiệp.
CÔNG TY TNHH CNC VĨNH HƯNG
Trụ sở chính:

134, Cầu Kinh, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Xưởng sản xuất:
G3,13A Trần Văn Giàu, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Tp.HCM
Phone: Mr Phồn 091 992 6797 - 02862 767 921
Email: cattheptam@gmail.com - Website: www.cattheptam.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây